Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Dự án cung cấp biển quảng cáo cho Công ty TNHH Gold Coin Feedmill Hà Nam

Hợp đồng kinh tế số Số Số 10 /10 /2016/HĐKT được ký kết ngày 10/10/2016 giữa Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thăng Long và Công ty TNHH Gold Coin Feedmill Hà Nam.

Nội dung ký kết là công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thăng Long là nhà thầu chính thức thi công các biển quảng cáo của Công ty TNHH Gold Coin Feedmill Hà Nam. Thời gian thi công 10 ngày  tại trụ sở nhà máy tại Hà Nam.

Với tính chất thi công trên cao, với 2 bộ logo kích thước lớn và địa điểm làm việc cách xa thành phố nên công ty Thăng Long đã có những bước chuẩn bị rất chu đáo từ khâu gia công cho đến treo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho sản phẩm khi vận chuyển xa cũng như độ an toàn khi thi công công trình.

Hai bên đã tiến hành nghiệm thu bàn giao như đã cam kết trong hợp đồng kinh tế.

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình, Quảng Cáo Thăng Long sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm / dịch vụ.