Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Lắp đặt bộ logo công ty kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế ICT

Hợp đồng kinh tế Số 10/04/2017/HĐKT được ký kết ngày 10/04/2017 giữa Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thăng Long và CÔNG TY kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế ICT.

Nội dung ký kết là công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thăng Long là nhà thầu chính thức thi công các biển quảng cáo mặt tiền trụ sở và biển backdrop quầy lễ tân . Thời gian thi công 7 ngày  tại trụ sở công ty kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế ICT. Hai bên đã tiến hành nghiệm thu bàn giao như đã cam kết trong hợp đồng kinh tế.

Sau đây là 1 số hình ảnh của sản phẩm

Với tính chất thi công trên cao  nên công ty Thăng Long đã có những bước chuẩn bị rất chu đáo từ khâu gia công cho đến treo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho sản phẩm khi vận chuyển xa cũng như độ an toàn khi thi công công trình.

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm / dịch vụ.