Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Thi công lắp đặt biển quảng cáo tòa nhà NeoMedic

Một tòa nhà, dù lớn hay nhỏ đều là thành quả của biết bao tâm huyết và công sức của chủ đầu tư. Để tòa nhà trở nên hoàn hảo, không thể thiếu đi một chiếc biển quảng cáo tòa nhà đẹp và ấn tượng.

Biển quảng cáo tòa nhà được ví như đôi mắt của tòa nhà, là điểm nhấn giúp tòa nhà trở nên nổi bật và thu hút hơn. Một chiếc biển quảng cáo đẹp đẽ, khang trang sẽ giúp tòa nhà trở nên nổi bật và thu hút hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của chủ đầu tư. Ngược lại, một chiếc biển hiệu xấu, không đạt tính thẩm mỹ sẽ khiến tòa nhà trở nên kém thu hút và gây ấn tượng xấu với khách hàng.

tv4_copy-min.jpg (68 KB)

Hiểu rõ được điều đó, Quảng cáo Thăng long với tiến độ khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện biển quảng cáo tại Lô B11 + B12 Khu đấu giá quyền sử dụng đất, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội, Việt Nam. 

Theo hợp đồng kinh tế giữa Công ty cổ phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều và Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thăng Long.

1_copy-min.jpg (262 KB)

8_copy-min.jpg (199 KB)

9_copy-min.jpg (193 KB)

10_copy-min.jpg (122 KB)

tv6_copy-min.jpg (152 KB) 

Với tính chất thi công trên cao, quảng cáo Thăng Long đã có những bước chuẩn bị rất chu đáo từ khâu gia công cho đến lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho sản phẩm khi vận chuyển xa cũng như độ an toàn khi thi công tại công trình. Chúng tôi sử dụng hệ thống cẩu 100 tấn để vận chuyển bộ chữ lên nóc tòa nhà 20 tầng. Cùng với đó là hệ khung lắp biển 50x100 hàn liên kết chịu lực bắt trực tiếp vào sàn bê tông.

2_copy_2-min.jpg (227 KB)

3_copy-min.jpg (128 KB)

4_copy-min.jpg (188 KB)

5_copy-min.jpg (176 KB)

6_copy-min.jpg (175 KB)

tv2_copy-min.jpg (135 KB)

7_copy-min.jpg (111 KB)

tv1_copy-min.jpg (91 KB)