Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Thi công kệ giá chữ X, Standee cuộn nhôm

Standee (hay còn gọi là kệ giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Standee là gì?

Standee (hay còn gọi là kệ giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn.

Ưu điểm vượt trội của Standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất "mềm". Hầu hết các standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.

Standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) rất đa dạng về chất liệu và độ bền, chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm.

Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster. Các loại standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm… hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn, dùng được tất cả các kích thước trên nhờ các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước. Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.

Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, với khách hàng này dùng kích thước 60x160cm, khách hàng khác lại muốn dùng kích thước 80x180cm thì loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn.

Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài, dùng nhiều lần một loại standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) mà chỉ thay hình ảnh (poster) thì standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) cường lực, giá cuốn nhôm cao cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó. Như vậy standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của nhà quảng cáo, ngay cả việc nhiều người vẫn nghi ngại việc sản phẩm này có chống chịu được gió to không? Xin trả lời rằng Standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy…) cản gió sẽ giải quyết việc đó. Chúng ta xin cảm ơn các nhà thiết kế tuyệt vời đã sinh ra những sản phẩm quảng cáo tuyệt vời đó là sản phẩm standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…)

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế, sản xuất các loại Standee theo yêu cầu của khách hàng...

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

5/5 (1 bầu chọn)