Menu Quảng Cáo Thăng Long Search
Tin nổi bật
Đóng

Nhận làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Biển quảng cáo là một trong những công cụ quảng cáo giúp các nhà kinh doanh lớn, nhỏ quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng, người tiêu dùng. Vậy bạn đã tìm được đơn vị cung cấp, làm biển quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội chưa?

Sản phẩm tiêu biểu

Biển quảng cáo giá rẻ là gì?

Biển quảng cáo là một bảng đồ họa, trên đó có nhiều quy cách, chất liệu được sử dụng với nhiều mục đích hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ đến đối tượng khách hàng.

Biển quảng cáo thực chất là một hình thức truyền thông Marketing. Đây là hình thức quảng cáo nhằm hướng dẫn khách hàng làm thế nào để mua được sản phẩm hoặc dịch vụ.

Các nhà kinh doanh muốn khách hàng, người tiêu dùng quan tâm và biết đến sản phẩm, thương hiệu của mình thường phải có một chiến thuật marketing. Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong truyền thông.

Biển quảng cáo giá rẻ dựa trên nguyên tắc giảm nguyên vật liệu và thời gian thi công của Quảng Cáo Thăng Long sẽ giúp bạn có tấm biển ưng ý nhất.

Các loại biển quảng cáo giả rẻ do Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long chuyên làm hiện nay

Hiện nay nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng tăng, nên cũng có nhiều loại biển quảng cáo ra đời. Nhiều loại biển quảng cáo với kỹ thuật và vật liệu khác nhau nhưng phổ biến và được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất là:

 • Biển quảng cáo Inox: đây là kim loại có bề mặt láng bóng (còn được gọi là kim loại không rỉ), có màu trắng xước bạc và vàng đồng. Biển hiệu inox được dùng phổ biến cho các biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…
 • Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, biển bạt hiflex chất lượng cao: loại này thường có kích thước khoảng 50m2 đến 250m2. Loại này được nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lựa chọn.
 • Biển quảng cáo đèn led: đây là loại biển quảng cáo sử dụng đèn led điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là màu sắc đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả ban ngày, độ bền cao. Biển quảng cáo đèn led còn có đặc điểm là tiết kiệm điện, chi phí thi công lắp đặt, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thấp.
 • Biển quảng cáo Mica: là loại chiết liệu nhựa cao cấp có bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng nên biển quảng cáo Mica được dùng nhiều trong các biển hiệu chữ nổi, hộp đèn chữ nổi, bảng nội quy, biển số nhà….
 • Biển quảng cáo Aluminium composite còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm được dùng làm ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ có nhiều màu sắc, cho độ chính xác cao nên hay được sử dụng.

Mỗi loại biển quảng cáo đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế ra những tấm biển đẹp mắt nhất.

Giá làm biển quảng cáo giá rẻ

Giá làm biển quảng cáo phụ thuộc vào các loại chất liệu sử dụng để làm biển, kích thước và lượng thông tin được truyền tải trên biển. Các loại biển quảng cáo làm từ chất liệu phông bạt thì có giá rẻ hơn, chính vì thế chúng thích hợp để làm các loại biển lớn, các loại cột quảng cáo trên đường cao tốc, hay những loại phông nền backdrop sử dụng cho các chương trình, hội nghị, hội chợ.

Nhưng chúng không đủ bền và không chịu được điều kiện khắc nghiệt quá lâu. Các loại biển Mica thì có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhưng lại có chi phí khá cao, thông thường người ta chỉ sử dụng mica làm những biển quảng cáo nhỏ.

Làm biển hiệu quảng cáo bằng đèn led, đèn neon thường có chi phí khá lớn, tuy nhiên chúng có hiệu ứng hình ảnh khá bắt mắt, các loại đèn led chạy chữ có thể truyền tải nhiều thông tin. Hiệu quả quảng cáo của các loại biển quảng cáo này khá cao.

Làm biển quảng cáo giá rẻ ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội?

Có nhiều đơn vị thiết kế biển quảng cáo trên thị trường Hà Nội, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, giá rẻ trước hết bạn cần tìm hiểu về giá làm biển quảng cáo phụ thuộc vào loại vật liệu và kỹ thuật được dùng để làm biển. Ngoài ra, kích thước và lượng thông tin truyền tải trên biển cũng là một yếu tố góp phần làm ảnh hưởng tới giá.

Công ty Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long là địa chỉ uy tín nhận làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi nhận làm các loại biển quảng cáo, biển hiệu công ty, các loại vật liệu khác nhau…

Lý do bạn nên chọn Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long làm biển quảng cáo

 • Luôn sử dụng và cập nhật công nghệ hiện đại nhất. Chất liệu dùng làm biển quảng cáo đều là những vật liệu chất lượng được lựa chọn kỹ lưỡng. Vì thế chất lượng biển hiệu quảng cáo của chúng tôi có chất lượng tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt và có tuổi thọ cao.
 • Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tốt, nhiệt tình trong công việc. Nên thời gian thi công nhanh chóng. Đảm bảo thời gian đã ký kết với quý khách.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo với giá thành rẻ, cạnh tranh phù hợp với thị trường.
 • Thời gian bảo hành sau thi công dài hạn.
 • Miễn phí thiết kế
 • Tư vấn chuyên nghiệp trước khi thực hiện thi công

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long nhận làm biển quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu. Chúng tôi là địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.