Menu Quảng Cáo Thăng Long Search
Tin nổi bật
Đóng

In biển quảng cáo, phông bạt quảng cáo khổ lớn hiflex

4 bầu chọn / điểm trung bình: 3

Quảng cáo Thăng Long nhận in biển quảng cáo, phông bạt quảng cáo hiflex, bạt quảng cáo hiflex các kích cỡ tại Hà Nội phù hợp cho các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị…

Chúng tôi chuyên in biển quảng cáo, phông bạt quảng cáo hiflex tất cả các kích thước, chất liệu xuất sứ Đài Loan (in phun kĩ thuật số) độ phân giải 720 DPI, đảm bảo chất lượng bản in nét tuyệt đối, tuổi thọ bền với thời gian.

Các kích thước phông bạt có thể in

  • Khổ thông thường 80x240cm (hoặc kích thước khác).
  • Chất liệu: Bạt Hiflex – Treo dọc một mặt hoặc 2 mặt.
  • Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (Bandroll)
  • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm (Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)
  • Loại dầy : 0.46 mm (Pano, biển tấm lớn).

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhiệt tình, linh động có thể thi công biển quảng cáo tại bất cứ khu vực nào tại Hà Nội và ngoại thành Hà Nội. Dịch vụ lắp đặt tại Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long đảm bảo uy tín chất lượng, là công ty làm biển quảng cáo đã có uy tín tại Hà Nội.

Trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay quảng cáo chiếm 1 phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, hãy để chúng tôi góp phần phổ biển và tạo nên thương hiệu cho bạn.

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm và dịch vụ

Hotline: 090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email: quangcaothanglong112@gmail.com