Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

In decal pp quảng cáo

Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp  bảo vệ (bóng hoặc mờ). PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.

Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà (giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…). Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời).

Ưu điểm của Decal PP là giá thành rẻ, khả năng bám màu mực in tốt, keo dính chặt và có thể dán lên nhiều bề mặt.

Tuy nhiên In PP có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia. Nên quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Các loại decal

Decal nhựa: mặt in được làm từ nhựa trong và trắng, thường được dùng làm nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác…

Decal giấy: được làm từ giấy (bóng hoặc nhám),có thể dùng in logo, nhãn dán hàng hóa.

Decal bảy màu: là loại decal có nhiều màu sắc,.…

Decal PP (Paper plastic) là chất liệu dùng để in nhiều nhất, và được chia thành 2 loại Decal PP trong nhà và Decal PP ngoài trời.

  • Decal PP trong nhà: có giá thành rẻ vì được in bằng mực nước, chất liệu mực in cho màu sắc tươi đẹp, tuy nhiên lại dễ bị hòa tan trong nước. Nên không phù hợp dùng ngoài trời.
  • Decal PP ngoài trời: Decal PP ngoài trời được in trên chất liệu mực dầu có đặc tính chống lại các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, gió, … Chính vì vậy, Decal PP ngoài trời được sử dụng khá phổ biến do có nhiều ưu điểm như kháng nước tốt, mực không bị lem khi gặp nước, lớp keo bám dính khá chắc nên không lo bị bong tróc khi trời nắng.

Ứng dụng của in Decal PP

  • Dùng để dán kính, trang trí các cửa hàng, showroom, quán cafe, văn phòng
  • Làm banner giới thiệu sản phẩm cho các cửa hàng hoặc trung tâm thương mại
  • Dùng quảng cáo trong các hội chợ, các chương trình triển lãm
  • Dùng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp,.…

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi cam kết thời gian in biển nhanh chóng chỉ từ 3 đến 5 ngày, làm với mọi kích thước và chất liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

Mời bạn xem thêm về làm bien cong ty của chúng tôi.

4/5 (3 bầu chọn)