Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Nhận in biển quảng cáo, thiết kế, poster quảng cáo

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế in ấn các loại poster quảng cáo mẫu, sản phẩm, cho nhiều đơn vị doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn thiết kế một poster sao cho phù hợp về kích thước, ấn tượng về hình ảnh được quảng cáo trên đó, và cân đối về bố cục tổng thể trên toàn trên sản phẩm hoàn thiện.

Poster quảng cáo

Poster quảng cáo có tầm quan trọng trong truyền tải thông tin đến người tiêu dùng. Tùy vào mục đích sử dụng trong marketing mà hình ảnh và nội dung được thể hiện trên poster khác nhau. Bạn có thể bắt gặp các biển poster ở bất kỳ đâu như các địa điểm công cộng, những nơi có nhiều người lui tới, trên dọc đường quốc lộ, hay tòa nhà…

Các loại Poster phổ biến hiện nay

  • Poster quảng cáo: loại này mang tính chất tuyên truyền, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình giúp thu hút khách hàng quan tâm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.
  • Poster nghệ thuật: loại Poster này thể hiện ý tưởng của người vẽ muốn truyền đạt tới người sử dụng.
  • Poster thông báo, truyền thông: đây là loại poster được sử dụng ở những đơn vị hành chính, tổ chức chính phủ hoặc tại các sự kiện,.…

Kích thước phổ biến của poster

Poster có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng tùy vào mục đích sử dụng: kích thước poster theo khổ giấy A1, A2, A3, A4… Ngoài ra tùy vào mục đích sử dụng khác của khách hàng, Quảng Cáo Thăng Long chúng tôi sẽ có phương án tốt nhất về thiết kế và in ấn cho tấm poster của quý khách được đẹp nhất.

Quảng Cáo Thăng Long nhân in biển quảng cáo, poster quảng cáo

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, in biển quảng cáo, poster quảng cáo. Thiết kế biẻn quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên môn cao. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Quảng Cáo Thăng Long chúng tôi cam kết

  • Tiến độ thi công nhanh từ 3 đến 5 ngày
  • In Poster trên mọi chất liệu như đồng, inox, mica, nhôm, tôn, aluminium, gỗ, piocmat, formec,...
  • Làm biển Poster trên mọi  kích thước theo nhu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ in tiên tiến.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

5/5 (1 bầu chọn)