Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

In Backlit film

Backlit film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt và rọi đèn từ bên trong ra.
In Backlit film

Với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số Roland và Mimaki đáp ứng nhu cầu bản in cho khách hàng in với số lượng lớn, đẹp sắc nét. Hiện đang là nhà cung cấp cho các công ty quảng cáo.

Theo thống kê, nhu cầu sử dụng các mẫu in Backlit film của khách hàng ngày càng tăng cao.

Backlit film-1

Các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê, studio thường xuyên sử dụng hộp đèn Backlit film nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

Cũng như nhiều loại in khác, in Backlit film được in bằng nhiều loại máy in khác nhau. Backlit film là loại vật liệu xuyên sáng cao cấp nên có giá thành in khá cao.

Backlit film được chia thành 2 loại là Backlit film trong nhà và Backlit film ngoài trời.

  • In Backlit film trong nhà (in mực nước): mực in thân thiện với người sử dụng, màu in tươi, in ấn sắc nét. Bề mặt đẹp, trơn mịn làm tăng chất lượng, vẻ đẹp của biển quảng cáo. Tuy nhiên lại không có khả năng chống được tia UV.

  • In Backlit film ngoài trời (in mực dầu): mực in đậm nét hơn, lâu phai màu in hơn mực nước. Ưu điểm của loại này là có độ dày và bền hơn mực nước trong nhà, có thể chống tia UV. Nhược điểm là bề mặt không được tươi và láng mịn như mực nước.

Do đó, tùy theo mục đích của khách hàng mà có thể lựa chọn in cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ In Backlit film, in ấn kỹ thuật số chất lượng cao đạt độ phân giải bình thường 720 DPI và tối đa đạt 1400 DPI - đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.

In Backlit film 2

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.  Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

Quý Khách có nhu cầu Thiết Kế xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH QUẢNG CÁO NỘI THẤT THĂNG LONG

HOTLINE: 090.959.4005– 024.629.13280

5/5 (1 bầu chọn)