Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Đèn Led Neon trang trí livestream

Livestream bán hàng trực tuyến đang trở thành một nghề nghiệp phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng và là cần câu cơm của nhiều người. Để tạo ra nhận diện và sự khác biệt với đám đông thì đèn led neon là 1 trợ thủ vô cùng đắc lực.

Đèn Led Neon trang trí livestream

Hiện nay, nghề streamer dần nổi lên như một hiện tượng khi ngày càng nhiều nền tảng thương mại điện tử chọn hình thức livestream để mang đến trải nghiệm mua sắm trực quan cho người dùng, đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

9.jpg (66 KB)

Để việc bán hàng online diễn ra thành công chúng ta cần có không gian livestream. Đó có thể là bất kỳ đâu nhưng cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Bởi chỉ khi không gian livestream của bạn đẹp, thu hút thì mới có thể núi chân khách hàng.

3.jpg (59 KB)

Nếu không gian livestream đang bị u ám, đang không có màu sắc của sự tươi sáng, đang bị thiếu đi một điểm nhấn thì hãy lựa chọn đèn led neon cho livestream. Đây chính là trợ thủ đắc lực giúp cho bạn thành công với nghề livestream và đặc biệt là có thể làm nên thương hiệu cá nhân, sự khác biệt giữa hàng chục nghìn người ngoài kia.

4.jpg (65 KB)

Một trong số sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến sản phẩm Led Neon Sign - công nghệ LED tiên phong, thay đổi hoàn toàn Neon Thủy tinh truyền thống. Về cấu tạo, đèn có thiết kế dạng ống với chất liệu mềm, cho phép uốn dẻo và tạo hình theo ý tưởng có sẵn. Đồng thời, ánh sáng phát ra rất thu hút, đồng đều và tiết kiệm hơn rất nhiều so với thiết bị truyền thống. Màu sắc đa dạng, khả năng chống nước, chống thấm hiệu quả và tuổi thọ cao cũng được đánh giá là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Điều này thích hợp cho trang trí ngoài trời và thiết kế bảng quảng cáo thu hút.

6.jpg (50 KB)

Để ngày càng hoàn thiện và phát triển được như hôm nay, Quảng cáo Thăng Long luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình, phục vụ đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, không ngẫu nhiên mà chúng tôi có thể tự tin là một trong những địa điểm thi công đèn neon sign uy tín trên khắp địa bàn Hà Nội nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

1.jpg (42 KB)

2.jpg (29 KB)

7.jpg (59 KB)

8.jpg (37 KB)

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline:090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email:[email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)