Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Giải pháp quảng cáo bằng biển đèn led gắn chữ nổi

Biển đèn led gắn chữ nổi có thể sử đụng được trên nhiều loại chữ nổi khác nhau nhằm đặt được hiệu quả tùy vào sự lựa chọn cũng như nhu cầu của khách hàng.
Giải pháp quảng cáo bằng biển đèn led gắn chữ nổi

Do đời sống ngày càng phát triển nhu cầu thẩm mỹ của người dân ngày được nâng cao nhu cầu giải trí và hưởng thụ được nâng nên một tầm mới. Ngành quảng cáo cũng phát triển theo nhu cầu đó, khi chúng ta tham gia giao thông trên đường phố chúng ta luôn nhìn thấy những biển quảng cáo rất ấn tượng và cá tính. Khách hàng làm biển quảng cáo ngày nay không chỉ quan tâm tới hiệu quả của biển quảng cáo ban ngày mà còn phải rực rỡ sắc màu vào ban đêm.

Ưu điểm của đèn led

Đèn led gắn chữ nổi có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, thân thiện với môi trường.

Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 120.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 80.000 giờ chiếu sáng.

Nhược điểm

Chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn những phương pháp chiếu sáng khác, do đó khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp tới:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline: 090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email: [email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)