Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Hàng rào bạt 3M

Trong ngành quảng cáo thì loại bạt in 3M là một trong những loại có độ bền cực cao, chất lượng luôn đứng đầu trong các dòng sản phẩm cùng loại, nó khác hẳn với bạt Hiflex thông thường, tính năng nổi bật của bạt 3M là xuyên sáng dùng in mực UV, solvent. In

Biển hàng rào công trình thường có 2 loại chính là biển đơn 1 mặt và biển hộp đèn, biển sử dụng in bạt 3M với hình ảnh sắc nét, trung thực và chịu được nằng mưa của thời tiết, sử dụng loại led chuyên dụng ánh sáng trắng gắn bên trong biển giúp cho biển hàng rào phát sáng vào ban đêm mà vẫn tiết kiệm điện năng, chống cháy nổ tuyệt đối.

Chúng ta có thể tận dụng tốt đa lợi ích từ hàng rao công trình, với diện tích rộng như thế vừa có thể quảng cáo cho các thương hiệu gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.
Hàng rào công trình xây dựng thường được dựng lên ở các công trình lớn có nhiều tác dụng như đảm bảo mỹ quan, tránh làm rơi vật tư xây dựng ra xung quanh và đảm bảo an toàn cho người qua lại nơi đó.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh bóng hiệu quả hơn khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo 3m vì nó có nhiều hiệu quả tốt hơn hẳn những bảng hiệu quảng cáo thông thường.

  • Bảng hiệu, decal 3M luôn độ sắc nét cao, màu sắc ổn định, bảo đảm độ sáng trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Khả năng xuyên sang tốt giúp thu hút cả ngày lẫn đêm.
  • Dễ thay đổi mẫu mã, màu sắc, sản phẩm
  • Thời gian sử dụng dài hạn dộ bền cao, không bị phai màu đối với thời tiết khắc nghiệt (Có độ bền lên đến 12 năm)
  • Có hệ thống khung inox hoặc thép không rỉ, viền bọc nhôm mang lại nét thẩm mỹ cao.
  • Được đánh giá cao về hiệu quả quảng cáo, giá cả phải chăng hơn so với những loại bảng quảng cáo khác.

Chúng tôi, Quảng Cáo Thăng Long chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hàng rao công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đã và đang thi công nhiều các công trình hàng rào. Với ưu thế sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị, và  một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đấp ứng được những đơn hàng cầm design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn.

5/5 (1 bầu chọn)