Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Hàng rào dự án - biển dự án

Bất cứ các dự án xây dựng nhà chung cư hay trung tâm thương mại đều phải che chắn quanh hàng rào. Việc quây chặt không những giúp vệ sinh công trình mà còn chống lại nạn trộm cắp vặt. Tuy nhiên tại sao chúng ta lại không tranh thủ điều này để in quảng cáo

Theo quy định, mỗi một dự án xây dựng phải có một tấm biển quảng cáo công bố rộng rãi thông tin dự án, chủ đầu tư, nhà thầu thi công. Nếu như trước đây nó chỉ là một tấm biển nhỏ không được mấy chú trọng thì hiện nay đã trở thành một hình thức quảng cáo tiếp thị khá hiệu quả.

Các công trình, dự án hiện nay tận dụng tối đa phần hàng rào bảo vệ để làm biển dự án giúp quảng cáo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ: giới thiệu dự án, chủ đầu tư, hình ảnh tiện nghi tòa nhà, căn hộ mẫu...Các thông tin này thường được làm dưới dạng biển pano bạt hiflex chất lượng cao, vừa có tác dụng làm đẹp cảnh quan, vừa là một kênh tiếp thị đầu tiên tới công chúng, thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Chủng loại làm biển hàng rào công trình, biển dự án cũng khá đa dạng như bạt lót tôn, hộp đèn 3M, pano hiflex,... Biển quảng cáo hàng rào công trình, biển dự án thường có diện tích lớn hàng chục, thậm chí hàng trăm mét vuông vì vậy vấn đề giá thành khá quan trọng.  1 số công trình chúng tôi đã thi công:

Quảng cáo Thăng Long với kinh nghiệm thi công nhiều dự án hàng rào công trình, biển dự án lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cam kết mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

5/5 (3 bầu chọn)