Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn (billboard) ngoài trời

Thiết kế, thi công và lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời bên ngoài toà nhà, biển treo chuyên dụng cho công ty, doanh nghiệp. Tiến độ thi công nhanh, đảm bảo an toàn và mỹ thuật

Thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn (billboard) ngoài trời

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo tấm lớn là một tấm biển lớn, được xem là công cụ truyền tải thông tin đến nhiều đối tượng khác nhau trên phạm vi rộng. Chính vì vậy các nhà đầu tư, kinh doanh thường sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của mình. Như vậy mới gây được sự chú ý cho mọi người.

Biển quảng cáo tấm lớn (billboard, biển Pano, Pa-nô) thường có kích thước lớn, được đặt ở các tòa nhà cao tầng tại ngã ba, ngã tư, tại các bức tường lớn trong trung tâm thành phố, trung tâm thương mại hay trên cầu vượt, đường cao tốc, cho đến đường quốc lộ.

2-min.jpg (61 KB)

Đặc điểm của biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Biển quảng cáo tấm lớn thường được đặt ở vị trí có không gian rộng rãi, thoáng và dễ thấy được nhằm truyền tải thông tin đến được nhiều đối tượng hơn.

Vì là loại có kích thước lớn nên dù muốn hay không thì những nội dung, thông điệp trên biển quảng cáo tấm lớn cũng sẽ có sức hút lớn và tự động được khắc ghi vào trong mắt người đi đường.

3-min.jpg (71 KB)

Kích thước biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Đối với biển quảng cáo tấm lớn trong nội thành được đặt tại các trung tâm thành phố, trung tâm thương mại, ngã tư, các tòa nhà cao tầng…. thường có kích thước là 80m2.

Đối với bảng biển quảng cáo trên đường cao tốc, quốc lộ, quảng cáo ngoài trời… có kích thước lên đến 250m2.

Biển quảng cáo ngoài trời là loại có kích thước lớn, nên đòi hỏi nghiêm ngặt về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Việc thiết kế, thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời cần tuân thủ các quy định quản lý chặt chẽ và có quy hoạch của các cơ quan chức năng. Do đó cần phải có giấy phép chính thức về an toàn trước khi thi công biển quảng cáo ngoài trời.

4-min.jpg (54 KB)

Thiết kế, thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Với 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công biển quảng cáo, đặc biệt là biển quảng cáo tấm lớn. Quảng Cáo Thăng Long chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

5-min.jpg (51 KB)

1. Thiết kế biển quảng cáo

Trước tiên đội thiết kế sẽ lên ý tưởng cho biển quảng cáo, trình bày với khách hàng sau đó đợi ý kiến và sự ưng thuận của khách để tiến hành thi công biển quảng cáo.

Trường hợp khách chưa hài lòng về bản thiết kế, chúng tôi sẽ chỉnh sửa đến khi nào khách hài lòng mới thôi. Hoặc nếu khách có mẫu trước, thì chỉ cần tiến hành thi công biển quảng cáo.

2. Thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Về kết cấu:

Bảng biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời phải được lắp đặt bởi hệ thống cột cứng gia cố cường lực, chân cột được chôn sâu dưới lòng đất, đổ bê tông để đảm bảo an toàn. Khung biển hàn cố định bằng sắt, thép vuông hoặc tròn với công nghệ cao, tránh để biển quảng cáo hỏng, đổ gây nguy hiểm cho người đi đường.

Đối với bảng biển quảng cáo tấm lớn ốp tường chỉ cần ốp kiên cố vào hông tường của các tòa nhà cao tầng.

Về chất liệu:

Chất liệu làm biển quảng cáo tấm lớn có thể là bạt Hiflex in phun, phải là loại chống thấm nước, chịu được tác động của ngoại lực và thời tiết.

Về hình thức:

Biển quảng cáo phải có hình thức bắt mắt, ấn tượng thu hút người đi đường. Tuy nhiên màu sắc phải hài hòa, không nên quá sặc sỡ.

Về nội dung:

Nội dung, thông điệp trên tấm biển quảng cáo ngoài trời phải ngắn gọn, xúc tích, dễ để lại ấn tượng cho người xem.

6-min.jpg (93 KB)

Những lưu ý khi thi công biển bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

  • Do có kích thước lớn (từ 8m2 đến 250m2) nên thi công biển quảng cáo ngoài trời đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Đồng thời phải có công nghệ thi công tiên tiến, hiện đại.
  • Cần chú ý đến tải trọng gây nguy hiểm như tải trọng của gió tác động trực tiếp vào tấm biển quảng cáo, ở mức nguy hiểm có thể làm lật móng gây nguy hiểm cho người thi công cũng như người đi đường.
  • Đảm bảo gia cố cường lực trong cột thép, cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh. Móng cột nên có diện tích rộng, và phải được chôn sâu nhằm giữ cho cột thép được cố định.
  • Cấu tạo và chia lưới xương thép cho biển quảng cáo ngoài trời theo tỷ lệ khoa học, có đủ số gân để phần thép bản vị ổn định tổng thể, không vị xô, võng khi cẩu chuyển hay hàn cắt.

7-min.jpg (88 KB)

Cam kết của chúng tôi

  • Thiết kế ra những bản vẽ ấn tượng.Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề xin giấy phép thi công một cách thuận lợi, nhanh chóng.
  • Quá trình thi công nhanh, an toàn kỹ thuật, hoàn thành đúng thời gian đã ký trong hợp đồng.
  • Đảm bảo an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ.
  • Giá thành hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Chế độ bảo hành sau thi công dài hạn.

8-min.jpg (71 KB)

Thi công một bảng biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời không phải là đơn giản, cần cả một quá trình dài và cẩn trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Quảng Cáo Thăng Long là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ hoàn thành công việc. Ngoài thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, chúng tôi còn nhận làm biển công ty giá rẻ, biển văn phòng, biển quảng cáo cửa hàng, biển chỉ dẫn... với nhiều chất liệu khác nhau.

Câu hỏi thường gặp

Đa số biển tấm lớn thường làm bằng bạt hiflex in phun loại dày chống nước và có thể lót thêm tôn để chống lại thời tiết cũng như gió bão.

Các vị trí lắp đặt có sẵn đều đã được xin phép, khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí mua điểm lắp đặt.

Tùy vào từng vị trí và kích thước biển, nếu vượt quá kích thước quy định của nhà nước thì sẽ cần xin phép cơ quan có thẩm quyền. Việc xin phép khách hàng sẽ tự liên hệ với cơ quan chức năng vì tùy thuộc vào địa phương sẽ có quy định khắt khe khác nhau.

Có 2 kích thước phổ biến là 8*15m và 15*20m.

Tùy vào từng địa điểm và kích thước sẽ có các mức giá khác nhau.

5/5 (1 bầu chọn)