Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Bảo dưỡng - Bảo trì, sửa chữa biển tòa nhà

Bạn có công trình bị hỏng 1 số chữ không sáng được, chữ bị mờ, chữ bị rơi rụng, lâu ngày bị phai màu, bạt cũ rách? Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để có thể sửa lại biển quảng cáo như mong đợi.

Bảo dưỡng - Bảo trì, sửa chữa biển tòa nhà

Một biển hiệu quảng cáo, vừa là bộ mặt nhận diện thương hiệu của công ty, vừa là công cụ đắc lực phục vụ cho việc bán hàng của doanh nghiệp, ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới rất nhiều yếu tố như phong thủy trong doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của công ty… Vì vậy việc duy trì trạng thái hoạt động tốt của biển quảng cáo là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, biên hiệu quảng cáo của bạn sẽ bị hư hỏng theo nhiều nguyên nhân.

- Thợ quảng cáo không kinh nghiệm, năng lực của đơn vị thi công quảng cáo còn nhỏ.

- Do yếu tố tự nhiên như thiên tai, bão, gió lốc, động đất,...

- Linh kiện, vật liệu sử dụng chất lượng thấp hoặc do hao mòn dần theo thời gian

6-min.jpg (59 KB)

Bạn đang  lo lắng về biển quảng cáo của mình bị hỏng và cần phải sửa chữa? Để cho biển quảng cáo hoạt động như ban đầu, với những hỏng hóc không quá lớn bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí của mình bằng cách sửa chữa biển quảng cáo mà không phải tốn kém thay mới hoàn toàn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ trong gói bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa biển quảng cáo như:

  • Sửa chữa biển quảng cáo: biển chữ nổi mờ, biển hộp đèn không sáng, biển đèn led chạy chậm lúc sáng lúc không, thay bạt, sửa chữ biển đèn led hỏng, cháy bóng led, đèn không sáng, chữ nổi mờ, chữ không sáng, biển bẩn cần vệ sinh...
  • Tháo dỡ biển quảng cáo cũ, gian hàng cũ, thay mới biển quảng cáo
  • Cắt khắc laze, CNC chữ, logo thay thế
  • In phun biển quảng cáo trên mọi chất liệu.

5-min.jpg (87 KB)

4-min.jpg (95 KB)

2-min.jpg (98 KB)

8-min.jpg (200 KB)

9-min.jpg (368 KB)

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, tận tình của Quảng Cáo Thăng Long sẽ nhanh chóng phát hiện và khắc phục kịp thời những hỏng hóc, phục hồi biển quảng cáo đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy gọi ngay 090.959.4005 hoặc 024.629.13280 khi bạn gặp phải sự cố về biển quảng cáo để được chúng tôi tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

5/5 (1 bầu chọn)