Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Biển đồng, inox, nhãn mác kim loại ăn mòn

Biển đồng, inox, nhãn mác kim loại ăn mòn thường là những tấm kim loại mỏng, có thể dập nổi hoặc gia công uốn mài vát các cạnh, biển có thể kết hợp treo lắp trên các loại gỗ, đá, mica…cốt lõi để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo, và khác biệt.

Biển đồng, inox,nhãn mác kim loại ăn mòn được làm bằng các tấm đồng hoặc inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn lớp kim loại trên bề mặt tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng hoặc inox. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Biển đồng, inox, nhãn mác kim loại ăn mòn được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh, biển bảng chỉ dẫn, bảng số nhà, thẻ tên nhân viên, và các loại nhãn mác máy công nghiệp…

Quảng Cáo Thăng Long luôn sử dụng những tấm vật liệu tốt nhất, có tính thẩm mỹ, tuổi thọ cao và khả năng chịu nhiệt cao để cho ra đời sản phẩm hoàn thiện thẩm mỹ nhất đến khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng dịch vụ làm biển quảng cáo đồng, inox, nhãn mác kim loại ăn mòn của mình sẽ góp phần vào sự thành công của quý khách hàng trong quá trình hội nhập và phát triển.

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline: 090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email: [email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

5/5 (2 bầu chọn)