Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Thi công biển quảng cáo Mica bền đẹp, giá rẻ

Chúng tôi thiết kế và thi công biển quảng cáo Mica không chỉ chuyên nghiệp, uy tín, sử dụng chất liệu chính hãng bền đẹp mà còn thi công với giá rẻ nhất.

Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, xuyên sáng tốt, màu sắc da dạng. Ngoài ra, nó còn có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn, chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn, không dẫn điện, nhiệt, dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Nhờ những đặc tính trên mà ngày nay mica được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như: Ốp mặt tiền nhà, làm biển quảng cáo, được sử dụng để khắc lazer, làm móc khóa quà tặng, các tủ kệ trưng bày quảng cáo...Trong đó, ứng dụng làm biển quảng cáo là khá phổ biến. Biển quảng cáo Mica không chỉ bền đẹp mà nó còn luôn tạo ra ấn tượng và thu hút nhiều ánh nhìn đặc biệt khi kết hợp với đèn Led.

Thi công biển quảng cáo Mica bền đẹp, giá rẻ

Được biết đến là một công ty thiết kế và thi công biển quảng cáo Mica hàng đầu Việt Nam, Quảng Cáo Thăng Long luôn đem đến các mẫu biển không chỉ đẹp, sử dụng chất liệu Mica chính hãng Đài Loan mà còn giá rẻ bất ngời tại Hà Nội.

Chúng tôi làm các biển quảng cáo Mica như sau:

- Mica ép hoặc uốn nổi kết hợp với đèn Led: Chữ Mica sau khi được thiêt kế thì sẽ đem đi cắt laser và ép hoặc uốn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dù uốn hay ép đều có thể kết hợp đèn Led âm bên trong chữ để tạo khối nổi 3D cho ánh sáng rực rỡ nổi bật vào ban đêm. Việc kết hợp đèn Led có ý nghĩa quang trọng trong việc tạo hiệu quảng quảng cáo.

Thi công biển quảng cáo Mica bền đẹp, giá rẻ 1

- Chữ Mica trên nền bảng Aluminium: Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp chữ Mica trên nền biển Aluminium nhiều màu sắc để tạo một thiết kế vừa độc đáo, ấn tượng lại cho chất lượng cao.

Thi công biển quảng cáo Mica bền đẹp, giá rẻ 2

Biển công ty, văn phòng bằng Mica: Làm bển công ty, biển chỉ dẫn, biển phòng ban…người ta cũng thường sử dụng chất liệu Mica. Có thể sử dụng Mica trong rồi dán decal hoặc sử dụng sơn để viết thông tin tên công ty, phòng ban, chức danh…

Thi công biển quảng cáo Mica bền đẹp, giá rẻ 3

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo Mica bền đẹp, giá rẻ vui lòng liên hệ điện thoại: 024.629.13280 | hotline: 090.959.4005 để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ uy tín này tại Hà Nội.

1 bầu chọn /trung bình: 5