Menu Quảng Cáo Thăng Long Search
Tin nổi bật
Đóng

Thi công biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox

6 bầu chọn / điểm trung bình: 3

Quảng Cáo Thăng Long là địa chỉ chuyên thi công biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Inox (thép không rỉ) là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Nhờ các ưu điểm nổi bật như tốc độ hóa bền rèn cao; độ dẻo, độ bền tốt; khả năng chống chịu ăn mòn…mà inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong các ứng dụng nổi bật của inox là làm chữ nổi quảng cáo.

Chữ nổi quảng cáo là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường đứng độc lập hoặc kết hợp với các loại biển quảng cáo. Biển quảng cáo chữ nổi sử dụng tấm vật liệu inox, cắt thành các chữ cái. Sau đó người thi công dùng 1 thanh vật liệu đó uốn theo đường viền của chữ cái và hàn chúng lại với nhau sao cho tạo thành 1 khối hộp. Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả và thu hút sự chú ý vào ban đêm. Những loại đèn được kết hợp với biển quảng cáo chữ nổi là đèn led, đèn neonsign, metan…

Thi công biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox

Cở sở chuyên thi công biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox  - Quảng Cáo Thăng Long là địa chỉ  thi công giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ thiết kế không chỉ giỏi, lành nghề mà còn có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc; dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo; máy móc hiện đại cùng quy trình thiết kế và thi công khoa học, dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Chữ nổi quảng cáo thường được đặt hàng làm biển tên công ty, tên nhà hàng, cơ quan, tổ chức,... treo ngoài trời lẫn trong nhà,...

Sau đây là đặc điểm nổi bật và hoàn toàn khác biệt của biển quảng cáo chữ nổi tại Quảng Cáo Thăng Long so với nhiều cơ sở khác:

Đặc điểm biển quảng cáo chữ nổi tại Quảng Cáo Thăng Long

  • Bề mặt biển sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp.;
  • Độ cứng, độ dẻo cao;
  • Chất liệu không bị oxy hóa;
  • Biển quảng cáo có độ bền cao từ chữ nổi cho đến nền;
  • Biển không bị ăn mòn, biến màu;
  • Biển được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích cỡ…để lựa chọn;
  • Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi giá cạnh tranh nhất;
  • Dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi có bảo hành và nhiều ưu đãi.

Khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi vui lòng liên hệ địa chỉ số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội hoặc điện thoại 024.62913280 | hotline: 090 959 4005 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng và nhiều đãi ngay hôm nay.