Menu Quảng Cáo Thăng Long Search
Tin nổi bật
Đóng

Biển chỉ dẫn trung tâm thương mại

2 bầu chọn / điểm trung bình: 0

Biển chỉ dẫn là một phần không thể thiếu trong các trung tâm thương mại,các khách sạn lớn.Không chỉ hướng dẫn khách hàng,người có nhu cầu dễ dàng biết được,tìm kiếm được địa chỉ mà họ muốn đến mà còn mang một vẻ độc

Biển chỉ dẫn trung tâm thương mại không còn xa lạ gì đối với khách hàng khi đến mua sắm tại trung tâm thương mại.  Để giúp khách hàng tìm được mặt hàng,hướng đi dễ dàng thì biển chỉ dẫn đóng một vai trò quan trọng.

Ngoài ra, Trung tâm thương mại thường được thiết kế rất đẹp mà sang trọng, chính vì vậy, hạng mục biển chỉ dẫn cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Chất liệu làm biển chỉ dẫn là các loại chất liệu có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao như: tôn mạ kẽm, alumi, inox, mica dẫn sáng, kính và nhiều chất liệu cao cấp khác.

Chữ và hình ảnh thông tin trên biển chỉ dẫn được in bằng mực in phản quang hay dán decal phản quang, hoặc với các biển chỉ dẫn cao cấp thường sẽ được gắn đèn led sáng góp phần làm không gian tòa nhà trở nên sang trọng và lịch sự hơn, giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy biển khi nơi đó thiếu ánh sáng.

Với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu tận nhà  máy với chất lượng tốt nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại,chuyên nghiệp kết hợp đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao,sáng tạo đã cho ra rất nhiều sản phẩm biển chỉ dẫn chất lượng,độc đáo giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280 | Hotline: 090 959 4005

Email: quangcaothanglong112@gmail.com