Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Biển chỉ dẫn

Quảng Cáo Thăng Long chuyên thiết kế, thi công tất cả các loại biển chỉ dẫn tòa nhà, chỉ dẫn tầng, và bảng chỉ dẫn tới các khu vực mà quý khách muốn khách hàng của mình có thể dựa vào đó để tìm được chỗ mình cần nhanh nhất.

Biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn là loại biển nhằm cung cấp thông tin cần thiết hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vẫn đề nhanh hơn. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

18-min.jpg (82 KB)

Làm biển chỉ dẫn tại các nơi công cộng như: nhà ga, sân bay, toà nhà, văn phòng, công viên …. Hay biển chỉ dẫn giao thông biển cảnh báo nguy hiểm ngày càng phổ biến và đa dạng về mặt chất liệu, hình dạng hình học cũng như mẫu mã của biển chỉ dẫn ngày càng được làm tinh tế, đẹp và bắt mắt nhằm nâng cao hiệu quả thu hút giữa đám đông.

13-min.jpg (72 KB)

Ứng dụng của biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn sử dụng trong trường hợp nào:

– Trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại; siêu thị thường đặt những biển quảng cáo để chỉ hướng cho khách hàng đi đến đúng vị trí cần tìm. Tiêu biểu như: Biển chỉ dẫn phòng; biển sơ đồ tầng, biển chi dẫn các phòng ban, biển chỉ dẫn toilet…

1-min.jpg (53 KB)

6-min.jpg (84 KB)

15-min.jpg (47 KB)

– Tại các trục đường, ngã ba, ngã tư hay ven vỉa hè luôn xuất hiện những biển quảng cáo chỉ dẫn. Trong đó biển chỉ dẫn giao thông được sử dụng rất nhiều giúp người tham gia giao thông dễ dàng xác định được hướng và vị trí hiện tại.

14-min.jpg (197 KB)

12-min.jpg (82 KB)

– Ngoài ra biển quảng cáo chỉ dẫn còn được sử dụng rất nhiều như biển quảng cáo chỉ dẫn công trường; biển chỉ dẫn trong trường học…

10-min.jpg (170 KB)

16-min.jpg (40 KB)

Từ những vật liệu hay dùng như Gỗ, Alu; Mica, Kính, Đá, Inox, Đồng… đều có thể tạo ra những loại biển quảng cáo chỉ dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt; mà chúng ta sẽ sử dụng những loại biển quảng cáo chất liệu phù hợp.

Ngoài ra Biển chỉ dẫn đẹp sang trọng còn được ứng dụng công nghệ điện tử LED hoặc sử dụng màn hình điện tử LCD, hoặc kết hợp với những tấm bảng điện tử led làm tấm biển chỉ dẫn chở nên tiện lợi hơn, hữu ích hơn, nội dung có thể thay đổi đa dạng hơn, có thể kèm theo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.

7-min.jpg (100 KB)

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm biển chỉ dẫn uy tín; chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo chỉ dẫn. Thông tin thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ Quảng Cáo Thăng Long.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline: 090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email: [email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)