Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Biển vẫy huỳnh quang

Bảng điện tử viết tay đang có mặt tại một số quán cafe tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều các bạn 'teen" vì "cái sự đẹp" long lanh của chiếc bảng này. Nó đã có mặt tại Mỹ, Đức, Nhật, Trung Quốc và các quốc gia khác trền thế giới từ rất lâu, đư

Thay thế cho sự nhàm chán cũ kĩ của bảng hiệu truyền thống tạo ra sự khác biệt trong mắt của khách hàng. Bảng Led viết tay là một sự lựa chọn sáng suốt và đang tạo ra xu thế mới của các cửa hàng Trà sữa, SPA, Nail, Cafe Khách sạn, Shop thời trang......

Thực chất Bảng Led viết tay là một chiếc bảng bằng kính, có dây đèn LED và đèn huỳnh quang chạy xung quanh. Các dây đèn sẽ tác động lền dòng chữ được viết bằng mực huỳnh quang, khiến những dòng chữ này phát sáng hoặc đổi màu, nhấp nháy tùy theo loại bảng. Bảng thông minh mỏng 9cm có thể được đặt trền giá đỡ hoặc treo tường tùy thích.

Với những ưu điểm vượt trội so với biển hiệu thông thường như:

- Chính bạn sẽ là người thay đổi nội dung trên bảng. Bạn thoả sức viết, vẽ, tô, xoá,...bất cứ điều gì mình muốn.

- Dễ dàng viết & tẩy xoá trên mặt acrylic bền, có thể làm sạch bằng khăn mềm hoặc giấy.

- Tiêu thụ điện năng cực thấp, sử dụng đèn led 12V/ 5Watt, công suất tiêu thụ chỉ tương đương với 1 bóng đèn ngủ.

- Có thể treo tường hoặc đặt trên giá đỡ rất tiện lợi.

Cơ chế hoạt động thông minh với hơn 7 màu đèn LED khác nhau và hơn 12 màu bút, đèn led viết tay có thể thể hiện được vô số màu sắc khác nhau. Bởi qua ánh sáng đèn LED, màu của bút sẽ biến đổi đi rất nhiều. Hiệu ứng nhấp nháy đa sắc, đổi màu tuỳ thích, cho ra nhiều màu sắc bắt mắt ấn tượng.

Nhà hàng, khách sạn, hay những quán cóc muốn nổi bật gây ấn tượng đối với khách hàng. Chi phí bỏ ra không cần nhiều nhưng bạn muốn lợi ích tối đa. Hãy đến với công ty quảng cáo Hoàng Kim. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu bien led dạ quang ấn tượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline:090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email:[email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

2 bầu chọn /trung bình: 5