Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Biển vẫy

Một loại biển quảng cáo khác có hiệu quả không kém gì biển hiệu mặt tiền mà chúng ta thường bỏ quên đó chính là biển vẫy. Vậy biển vẫy là gì và tác dụng của nó như thế nào trong công cuộc thu hút khách hàng thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Biển vẫy

Thực chất mà nói, biển vẫy là một trong những loại biển quảng cáo mà người nhìn sẽ có góc nhìn trực diện với người đi đường. Loại bảng này thường được mô tả với hình dáng đa dạng, nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, được người ta sử dụng bằng cách treo lắp theo hướng vuông góc với mặt tiền cơ sở kinh doanh.

3-min.png (299 KB)

Mục đích sử dụng biển vẫy:

  • Dùng để quảng cáo, có chức năng mời gọi khách hàng
  • Tạo sự thu hút và chú ý trực tiếp với người đi đường từ hai chiều đối xứng nhau.
  • Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, cửa hàng đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả.

Để phân loại biển vẫy chúng ta dựa vào quy cách sản xuất của chúng thông thường chúng ta sẽ có những loại biển vẫy như: biển led vẫy, biển vẫy mica hút nổi, biển vẫy in bạt hiflex…

3-min.jpg (84 KB)

5-min.png (208 KB)

8-min.png (403 KB)

Biển led vẫy: Đứng đầu trong danh sách này không loại nào khác ngoài biển led vẫy. Biển vẫy dạng led rất được ưa thích sử dụng bởi nó có khả năng thu hút mắt khách hàng đi đường cực mạnh.

6-min.png (329 KB)

15-min.jpg (94 KB)

Biển vẫy mica hút nổi: Hiện nay số lượng khách hàng tìm đến sản phẩm biển vẫy dạng mica hút nổi đang ngày càng lớn hơn. Lý do là biển mica hút nổi có vẻ ngoài khá tinh tế, không có bị quá sặc sỡ như biển vẫy led.

5-min.jpg (92 KB)

12-min.jpg (71 KB)

8-min.jpg (70 KB)

Biển vẫy in bạt hiflex: Biển vẫy in bạt luôn là một sản phẩm mà khách hàng tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu làm biển vẫy. Lợi thế của biển vẫy bạt hiflex là thời gian thi công ngắn, dễ dàng làm biển vẫy có kích thước lớn.

2-min.png (438 KB)

5-min-1.png (244 KB)

Biển vẫy âm bản: Với kết cấu chung là hộp đèn mặt alumunium sử dụng đèn neon và được bao quang bằng mica hoặc inox tạo nên một biển vẫy alumunium hoàn toàn sang trọng.

13-min.jpg (67 KB)

1-min.png (286 KB)

9-min.png (464 KB)

Biển vẫy huỳnh quangLà em út, ra đời sau nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, là loại biển đặc dụng cho các nhà hàng, quán cafe với mục đích chính là chưng bày menu, khuyến mại với 1 hình thức độc đáo, bắt mắt hơn.

4-min-1.png (325 KB)

3-min-1.png (339 KB)

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ với thời gian hoàn thành nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất . Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông, làm biểnquảng cáo hàng đầu tại hà nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline: 090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email: [email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)