Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Thiết kế website chuẩn SEO

Website chính là hồ sơ năng lực, là showroom online của doanh nghiệp trên môi trường internet. Vì vậy, dù xây dựng website để làm thương hiệu hay làm marketing lấy đơn hàng chúng ta đều cần một trang web đẹp, có tốc độ load nhanh và quan trọng nhất là khô
Thiết kế website chuẩn SEO

Quảng cáo Thăng Long đơn vị cung cấp website chuyên nghiệp

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp các website chuyên nghiệp về tất cả các lĩnh vực khác nhau: bất động sản, du lịch, giao thông, bán hàng, nội thất, bệnh viện, dịch vụ, theo yêu cầu… Công ty chúng tôi đa dạng về các mô hình website, khẳng định được uy tín và chuyên nghiệp của mình trên thị trường vì chúng tôi luôn có những kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm gắn bó với công ty từ những năm bắt đầu bùng nổ của công nghệ thông tin.

Đến với quảng cáo Thăng Long bạn yên tâm rằng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi tối ưu nhất có thể:

 • Thiết kế giao diện theo phong cách, thương hiệu riêng của doanh nghiệp
 • Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng
 • Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa
 • Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu từ phía khách hàng
 • Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện S.E.O web, Google Adwords
 • Phần quản trị nội dung đơn giản gọn nhẹ, xem qua một lượt cũng có thể sử dụng
 • Tùy biến tinh chỉnh giao diện linh động dễ dàng, có thể thêm sửa xóa tùy ý.

Website chính là hồ sơ năng lực, là showroom online của doanh nghiệp trên môi trường internet. Vì vậy, dù xây dựng website để làm thương hiệu hay làm marketing lấy đơn hàng chúng ta đều cần một trang web đẹp, có tốc độ load nhanh và quan trọng nhất là không bị lỗi, dễ dàng nâng cấp tính năng khi cần. Để đạt được các yêu cầu này, nền tảng công nghệ phát triển web là điểm đáng chú ý nhất.

Tại sao bạn chọn dịch vụ của Quảng cáo Thăng Long

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng để đưa ra phương án hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Buộc chúng tôi phải không ngừng nỗ lực tìm ra các giải pháp để website tiếp cận và thu hút được khách hàng đến tìm đến.
 • Chi phí thấp so với hiệu quả của Quảng cáo Thăng Long mang lại cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và đam mê sáng tạo với nghề.
 • Thiết kế bàn giao nhanh gọn, đảm bảo chất lượng tối ưu.
 • Bảo hành hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng thông thạo khi vận hành.

​Sản phẩm và dịch vụ:

Thiết kế website trọn gói theo mẫu có sẵn:

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp các website mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn cùng lĩnh vực. Giao diện đa dạng, đẹp mắt, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về giao diện, bố cục, chuẩn SEO, Google, tích hợp mạng xã hội,.. Với những mẫu sẵn này chi phí rẻ, bàn giao nhanh gọn có thể trong vòng 1 ngày.

Thiết kế website theo yêu câu:

Chúng tôi lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng sau đó bằng kinh nghiệp của mình để tư vấn, đưa ra phương án tối ưu và tạo nên một website chuyên nghiệp, đẳng cấp theo mong muốn của khách hàng.

Vấn đề chính của website bạn cần quan tâm hiện nay.

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được thay đổi nâng cấp hằng ngày, các ứng dụng của công nghệ được phát huy và tối ưu. Việc sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp để thể hiện được thương hiệu và cũng như kết nối kinh doanh  với cộng đồng là điều tất yếu của tất cả các doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức cần phải có. Và có lẽ website bán hàng đang được nhiều người quan tâm nhất. Để sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp thân thiện, thu hút được nhiều người quan tâm tiếp cận thì tại sao bạn không lựa chọn chúng tôi.

Website bán hàng hiệu quả khi chúng được thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Thân thiện với khách hàng: Thể hiện ngay giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng, thể hiện được logo, địa chỉ doanh nghiêp, tên doanh nghiệp, thương hiệu, các nút mua hàng được bố trí hợp lý, tránh rườm rà, rối mắt....
 • Thân thiện với thiết bị truy cập internet: Cần được hiển thị đẹp mắt phù hợp trên các thiết biết truy cập internet khác nhau như mobile, laptop, máy tính bàn…tiện sử dụng cho người dùng.
 • Thân thiện với chính bạn: Đó là việc quản trị website dễ dàng với đầy đủ các tính năng phù hợp với đặc thù sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đồng thời nó dễ dàng thay đổi giao diện, đăng sản phẩm nhanh chóng hay tùy chỉnh màu sắc, khung website...là những yêu cầu bạn cần quan tâm khi thiết kế website bán hàng.
 • Thân thiện với Google (chuẩn SEO):  Google luôn đặt ra một loạt các thuật toán  và thay đổi thường xuyên để xếp hạng vị trí website của bạn, bạn cũng nên chọn một đơn vị thiết kế website nào am hiểu về các thuật toán google để giải quyết giúp bạn công việc này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website nhưng không phải công ty thiết kế web nào cũng làm được điều này.

Tổng quan lại chúng tôi sẽ thiết kế website bán hàng cho bạn với mục đích gia tăng được doanh số, nhận diện được thương hiệu, tạo được uy tín, niềm tin và bán hàng được dễ dàng thuận lợi nhất.

5/5 (1 bầu chọn)