Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-
-

Thi công biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ tại Hà Nội

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long nhận thi công biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ, đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, là đơn vị thi công các loại biển quảng cáo có uy tín tại Hà Nội.
Thi công biển hộp đèn chữ nổi giá rẻ tại Hà Nội

Biển quảng cáo hộp đèn chữ nổi sử dụng chất liệu bạt hiflex, sử dụng fomex làm chữ nổi.

Độ bền của bảng hiệu này khoảng 1 năm, phù hợp với các công ty muốn quảng cáo sản phẩm, sự kiện trong thời gian không quá dài mà vẫn truyền đạt được những thông tin cần thiết đến khách hàng.

Ưu điểm của loại biển hộp đèn chữ nổi là thời gian thi công nhanh, giá thành sản phẩm không nhiều, có thể sử dụng với cả ánh sáng ban ngày lẫn ban đêm.

Lựa chọn khác cho bạn: BIỂN CHỮ NỔI – CHỮ NỔI MICA, ĐỒNG, INOX, ALU, TOLE

Chất liệu sử dụng cho biển hộp đèn rất đa dạng và có nhiều hình dạng khác nhau (biển ngang, biển đứng, hình tròn, hình ellip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình...) tùy theo từng nhu cầu, chi phí thực hiện và vị trí lắp đặt của người sử dụng sao cho phù hợp và đạt tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhiệt tình, linh động có thể thi công biển quảng cáo tại bất cứ khu vực nào tại Hà Nội và ngoại thành Hà Nội. Dịch vụ lắp đặt tại Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long đảm bảo uy tín chất lượng, là công ty làm biển quảng cáo đã có uy tín tại Hà Nội.

Quý Khách có nhu cầu Thiết Kế xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline:090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email:[email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)