Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Biển quảng cáo có một không hai trên thế giới

Quảng Cáo Thăng Long 04/08/20142.037 lượt đọc

Biển quảng cáo không chỉ dừng lại ở việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu cho các nhà thương mại và sản xuất mà còn thể hiện đầu óc sáng tạo phong phú cùng trí tưởng tượng vô biên với những hình ảnh có một không hai.

Biển quảng cáo của các hãng nổi tiếng như Calvin Klein, Nike, thuốc nhuộm tóc Koleston... tại khắp các quốc gia trên Thế giới cho thấy khả năng sáng tạo hài hước và thông minh với những thông điệp hấp dẫn khiến người xem phải kinh ngạc và rất đáng để ghi nhớ. Điều này đã làm biển quảng cáo không chỉ có tác dụng thông tin mà còn ghi dấu ấn tốt đối với người tiêu dùng và một cách PR cho thương hiệu rất thông minh, dễ dàng nhận được phản hồi tốt cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng.

biển quảng cáo nhà hàng độc đáo

Biển quảng cáo táo bạo của một nhà hàng tại Áo, du khách chờ đón bữa ăn ngon sau quãng đường vất vả và không thể không ghi dấu ấn của nhà hàng này trong lựa chọn của mình

Tấm biển quảng cáo

Tấm biển quảng cáo của tạp chí Anh

Tấm biển quảng cáo này của tạp trí nổi tiếng của Anh về thông tin kinh tế, chính trị đặc sắc. Đọc báo của họ bạn sẽ sáng lên mọi ý tưởng.

biển quảng cáo đồ lót của Calvin Klein

Trước và sau cơn mưa tạo nên sự khác biệt cho biển quảng cáo đồ lót của Calvin Klein thu hút mọi ánh nhìn của những ai đi ngang qua. Thế này thì mọi người đều mong trời mưa liên tục.

biển quảng cáo mascara

biển quảng cáo mascara dưới trời mưa

Lại thêm một hiệu ứng cho biển quảng cáo nhờ trời mưa. Tác dụng tuyệt vời đối với công nghệ sản xuất mỹ phẩm mascara chống trọi với mọi thời tiết.

biển quảng cáo Máy cạo râu của Panasonic

Máy cạo râu của Panasonic sẽ giải quyết triệt để những "khó khăn" kiểu này cho người sử dụng tại Indonesia

biển quảng cáo của Koleston 2

biển quảng cáo của Koleston 1

biển quảng cáo của Koleston

Màu tóc tự nhiên vô cùng quyến rũ với công nghệ màu nhuộm cao cấp của Koleston sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng vì sự thông minh và vượt trội với biển tóc của họ.

Gym Powerhouse ở Mỹ

"Khỏe như lực sĩ" - đó chính là thông điệp mà phòng tập thể hình Gym Powerhouse ở Mỹ muốn gửi đến và chắc chắn tạo được ấn tượng khó phai với tất cả ai nhìn thấy biển quảng cáo "khủng" này.

Theo Bưu điện Việt Nam

Nếu bạn muốn có biển quảng cáo độc đáo và đẹp ấn tượng hãy liên hệ với chúng tôi qua website quangcaothanglong.vn hoặc điện thoại trực tiếp để được tư vấn cụ thể: Hotline:090.959.4005

5/5 (1 bầu chọn)