Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Chiễm ngưỡng những biển quảng cáo cười ra nước mắt chỉ có ở Việt Nam

Quảng Cáo Thăng Long 12/06/20152.757 lượt đọc

Không biết xuất hiện từ bao giờ và ở đâu nhưng những biển quảng cáo cười ra nước mắt luôn được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán nhiều ngày qua.

biển-quảng-cáo-cười-ra-nước-mắt-5.jpg (140 KB)Ngày nay, biển quảng cáo hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi. Đi đâu chúng ta cũng thấy đầy rẫy những biển quảng cáo từ to cho đến nhỏ, từ chất liệu này đến khác, màu này đến màu khác…Tùy theo nhu cầu quảng cáo mà biển quảng cáo được thiết kế theo những kiểu dáng, hình thức, chất liệu… cũng như thông điệp khác nhau. Bên cạnh những biển quảng cáo chất lượng về cả hình thức lẫn nội dung thì cũng xuất hiện nhiều loại biển quảng cáo khiến người ta phải phát cười vì sự hài hước, dí dỏm trong thông điệp.

Chúng tôi không nói đến chất lượng của các biển quảng cáo cười ra nước mắt đó, mà điều chúng tôi chú ý ở đây là ở thông điệp ngôn ngữ mà các biển quảng cáo đó mô tả. Không biết người thiết kế có ý tưởng mới lại độc đáo hay cố tình lồng ghép chữ không theo một tiêu chuẩn…thì các biển quảng cáo đó cũng có giá trị trong sự thu hút tạo, tạo ra tiếng cười, sự tò mò cho người xem, đọc. Hoặc thậm chí các biển quảng cáo cười ra nước mắt có thể chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop thì cũng gây xôn xao và là một chủ đề bàn luận nhiều ngày qua của cư dân mạng. Không biết chúng xuất hiện từ bao giờ và ở đâu nhưng chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những biển quảng cáo cười ra nước mắt được cư dân mạng chia sẻ sau.

Một số biển quảng cáo cười ra nước mắt chỉ có ở Việt Nam

biển-quảng-cáo-cười-ra-nước-mắt1.jpg (82 KB) 

biển-quảng-cáo-cười-ra-nước-mắt2.jpg (37 KB)

biển-quảng-cáo-cười-ra-nước-mắt3.jpg (26 KB)

biển-quảng-cáo-cười-ra-nước-mắt-4.jpg (32 KB)

biển-quảng-cáo-cười-ra-nước-mắt-5.jpg (140 KB)

Biển quảng cáo được dùng chủ yếu để thông tin, truyền tải thông điệp, quảng báo cho mọi người biết về một sản phẩm, dịch vụ hay cửa hàng nào đó. Các biển quảng cáo cười ra nước mắt trên tuy còn nhiều điều bất cập về ngôn ngữ hay cách bày trí…nhưng nó lại được đánh giá là thu hút nhiều ánh nhìn. Do đó, nó cũng đạt được một hiệu quả của biển quảng cáo.

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo từ mới lạ độc đáo cho đến dí dỏm hài hước…thì bạn có thể liên hệ cơ sở chuyên làm biển quảng cáo theo nhu cầu 024.629.13280 - 090.959.4005 để được hỗ trợ, phục vụ.

5/5 (1 bầu chọn)