Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Chiến dịch quảng cáo quy mô nhất lịch sử của Addias

Quảng Cáo Thăng Long 26/04/20152.920 lượt đọc

Với tổng số tiền đầu tư khủng gấp 4 lần chi phí cho đợt quảng cáo mùa World Cup 2014, Adidas cho thấy tầm cỡ của của chiến dịch quảng cáo Sport 15 mới được khởi động.

Chiến-dịch-quảng-cáo-quy-mô-nhất-lịch-sử-của-Addias.png (290 KB)

Sport 15 là chiến dịch quảng cáo thương hiệu lớn nhất của tập đoàn thể thao bán lẻ Adidas

Sport 15 là chiến dịch thương hiệu lớn nhất của tập đoàn thể thao bán lẻ Adidas kể từ sau chiến dịch 5 năm “All in or Nothing” được phát động vào năm 2011. Sport 15 sẽ được tiếp diễn vào hai năm tới với tên gọi Sport 16 và Sport 17.

Theo thông tin từ phòng truyền thông của Adidas thì chiến dịch này được đầu tư gấp hơn 2 lần chiến dịch "Impossible Is Nothing", gấp 3 lần campaign "All In or Nothing" và gấp 4 lần World Cup 2014.

Chiến-dịch-quảng-cáo-quy-mô-nhất-lịch-sử-của-Addias-1.png (169 KB)

Tinh thần thể thao của Sport 15 khởi đầu với việc quên đi những chiến tích lẫy lừng trong quá khứ.

Chi phí marketing cho “All In or Nothing” được Adidas tiết lộ là trên 50 triệu bảng Anh (hơn 77 triệu USD).

Thực tế, "All In or Nothing" được tiến hành trong 4 năm (2011- 2014). Còn Sport 15 sẽ được tiếp diễn trong 3 năm (thời gian diễn ra ngắn hơn nhưng đầu tư gấp 3 lần).

Chiến dịch quảng cáo Sport 15 được tung ra trên phạm vi toàn cầu

Riêng tại Việt Nam, bà Phạm Minh Nguyệt, Giám đốc thương hiệu của Adidas Việt Nam cho biết: “Chúng tôi muốn thử thách lại những gì chúng tôi đã làm được tại thị trường Việt Nam. Hiện Adidas đang kí hợp đồng với những vận động viên nổi tiếng nhất trên thế giới để đem lại những sản phẩm có công nghệ cải tiến nhất để hỗ trợ cho từng vận động viên và người chơi thể thao. Chúng tôi thể hiện niềm đam mê của mình với thể thao thông qua chiến dịch quảng cáo Sport 15 này".

Chiến-dịch-quảng-cáo-quy-mô-nhất-lịch-sử-của-Addias-2.png (83 KB)

Đó là một Gareth Bales dũng mãnh với pha làm bàn huyền thoại vào lưới Galatasaray mang lại chiến thắng lẫy lừng cho Real Madrid mùa Champaign League 2013.

"Sự kiện này đánh dấu sự đầu tư trở lại của Adidas vào thể thao và là chiến dịch được Adidas đầu tư nhiều ngân sách marketing nhất kể từ trước đến nay",ông Steward Smith, Phó chủ tịch marketing của Adidas Group tại Canada cho biết.

Adidas đã bắt đầu các hoạt động truyền thông cho chiến dịch kể từ giữa tháng 2/2015 với loạt phim ngắn của các vận động viên nổi tiếng được đăng chính trên trang cá nhân của họ.

Chiến dịch Sport 15 khởi đầu với một đoạn phim ngắn 30 giây mang tên "Take It" vừa mới được lên sóng tuần trước.

Chiến-dịch-quảng-cáo-quy-mô-nhất-lịch-sử-của-Addias-3.png (113 KB)

Đó là 1 Messi hiên ngang tiến lên phía trước...

Chiến dịch sẽ được tiếp nối bằng series 15 phim ngắn 30s "The Takers" khắc họa chân dung của từng cầu thủ như các siêu sao giải NBA Damian Lillard, Joakim Noah, Derrick Rose, John Wall và các tên tuổi lẫy lừng trong làng “túc cầu” Gareth Bale, Lionel Messi, James Rodriguez và Luis Suarez với một tinh thần thể thao hoàn toàn mới.

Những ngôi sao của làng bóng đá thế giới sẽ kể chuyện của chính mình, về sự cố gắng của họ trong ngày hôm nay và cách họ thi đấu trong hiện tại. Với họ mỗi khoảnh khắc trong thể thao chính là một cơ hội để khẳng định bản thân và làm nên kì tích. Do đó, phải hành động ngay, phải chớp lấy từng khoảnh khắc để làm nên tên tuổi.

Chiến-dịch-quảng-cáo-quy-mô-nhất-lịch-sử-của-Addias-4.png (90 KB)

...một Joakim và Derrick ngẩng cao đầu đối diện với những trận cầu và đối thủ mới...

Tất cả những thành công hay thất bại trong quá khứ chẳng nói lên được điều gì bởi quá khứ rồi cũng sẽ bị đi vào quên lãng.

Trong video mới nhất đăng tải lên Facebook, Lionel Messi đã chia sẻ rằng: “Mọi kỉ lục tôi từng đạt được, mọi bàn thắng tôi từng ghi được không phải để xây dựng đế chế của mình. Bởi ở mỗi trận đấu, tôi đều chơi như thể đó là trận đấu cuối cùng. Tôi cống hiến hết mình cho hiện tại".

Ngôi sao trẻ Gareth Bale cũng góp lời trên trang Facebook cá nhân bằng video với thông điệp: “Ngày hôm nay, mọi người chẳng quan tâm đến những giải thưởng và bàn thắng mà tôi đã ghi dấu ấn hay quá trình cố gắng không ngừng nghỉ trước đây để đạt được những điều ấy. Mọi người sẽ chỉ nhớ những gì tôi đã đạt được trong thời điểm hiện giờ. Và tôi đang nắm lấy từng khoảnh khắc trong hiện tại!”.

Chiến-dịch-quảng-cáo-quy-mô-nhất-lịch-sử-của-Addias-51.png (83 KB)

.. một Suarez ngang tàng, gạt qua dư luận để tiến ra sân cỏ...

"Các vận động viên không được ngủ quên trong quá khứ mà cần phải chuẩn bị tập luyện để bắt đầu cho ngày hôm nay. Ngày hôm nay là một sự khởi đầu mới cho tất cả chúng ta", thông điệp mà Adidas muốn gửi gắm thông qua chiến dịch.

---> Tin tức các chiến dịch quảng cáo, thông tin quảng cáo thị trường quảng cáo mới nhất

5/5 (1 bầu chọn)