Menu Quảng Cáo Thăng Long Search
Tin nổi bật
Đóng

Hơn 500,000 đèn Led rực rỡ trong lễ hội Nhật Bản

Hơn 500,000 bóng đèn Led chiếu sáng rực rỡ toàn bộ công viên Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiến nằm trong khung chương trình lễ hội Nhật Bản kéo dài từ ngày 1/1 đến 14/2/2014 vào lúc 18h - 22h mỗi ngày với 8 suất biểu diễn ánh sáng.

Bắt đầu từ ngày 1/1/2014, toàn bộ công viên Tân Phú nằm trên đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ quận Tân Phú "bất ngờ" sáng rực trong đêm, khiến toàn bộ du khách tham quan đều ngỡ ngàng. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt của lễ hội Nhật Bản được tổ chức tại công viên này.

Hơn 500.000 bóng đèn led

Với hơn 500.000 bóng đèn led, khu công viên cây xanh đã được thiết kế, phân chia thành 4 khu vực với 4 chủ đề khác nhau: xuân, hạ, thu và đông. Với mỗi khu vực này sẽ được trang trí đèn led theo màu khác nhau để phù hợp với chủ đề. Điển hình là khu vực mùa xuân được trang trí bằng các bóng đèn màu hồng và trắng trải đều dưới mặt đất giống như một vườn hoa đang nở rực. Khu mùa hạ được làm ở khu vực gần hồ nước với các bóng đèn xanh treo gợn sóng để thích hợp với chủ đề "Biểu diễn sóng ánh sáng mùa hè". Khu mùa thu được trang trí đặc biệt hơn với lá phong đỏ và ánh đèn led đỏ, vàng, tạo nên một phong cảnh rất quen thuộc của Nhật Bản. Đặc biệt khu vực mùa đông được treo vô số bóng đèn màu xanh dương và trắng, tạo cảm giác giống với bãi tuyết trắng bao phủ.

Hơn 500.000 bóng đèn led

Toàn bộ khuôn viên của công viên đều được thắp đèn sáng rực rỡ.

Hai bên bờ mùa xuân và mùa đông.
Hai bên bờ mùa xuân và mùa đông.

Lối vào khu vườn mùa xuân

Lối vào khu vườn mùa xuân

tấm thảm đèn từ bóng đèn

"Tấm thảm đèn" rực rỡ và phát sáng trong đêm tạo cảm giác như một cánh đồng hoa đang nở trong mùa xuân

Lối vào khu vực mùa thu với lá phong

Lối vào khu vực mùa thu với lá phong đặc trưng của Nhật Bản.

 Nhìn xa giống như các dãy tuyết lấp phủ xung quanh

Nhìn xa giống như các dãy tuyết lấp phủ xung quanh.

8 suất biểu diễn ánh sáng

Được biết toàn bộ khuôn viên sẽ được thắp sáng từ ngày 1/1 đến 14/2/2014 vào lúc 18h - 22h mỗi ngày với 8 suất biểu diễn ánh sáng.

Nguồn Sưu tầm

2 bầu chọn / điểm trung bình: 0