Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Làm biển quảng cáo cao cấp các loại tại Hà Nội

Quảng Cáo Thăng Long 02/04/20152.319 lượt đọc

Quảng Cáo Thăng Long nhận thiết kế và làm biển quảng cáo cao cấp các loại tại Hà Nội. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh, giá cả cạnh tranh.

Dựa vào nhu cầu tại thị trường Hà Nội ngày càng tăng, Công ty Quảng cáo Thăng Long đã chính thức mở rộng phát triển, đầu tư mạnh vào lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi, biển đèn led và biển ốp nhôm cao cấp. Công ty chúng tôi là một trong số ít đơn vị hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực này. Ngoài kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, thiết kế lớn, làm việc chuyên nghiệp mặt khác luôn đưa ra những bản thiết kế đặc sắc, mới mẻ nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo chúng tôi cung cấp luôn có độ bền vượt trội, thiết kế hoàn toàn mới lạ, chất lượng được bảo hành dài hạn.

Biển quảng cáo chữ nổi với các chất liệu chuyên dụng:

Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…

làm biển quảng cáo cao cấp 1

Với biển quảng cáo chữ nổi chúng tôi thường giới thiệu tới khách hàng những chất liệu có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường như mica, inox, tole, aluminum, đồng, foxmex. Ngoài ra, chúng tôi đưa ra những gợi ý đi kèm nhằm khắc phục toàn bộ nhược điểm của từng chất liệu.

Biển quảng cáo Led

Loại biển này được sử dụng nhiều trong ảnh viện áo cưới, quán cà phê, quán bar. Biển đèn led – biển led vẫy này thường sử dụng loại bóng đèn  0.5 hoặc 0.8mm và nguồn điện cung cấp là điện xoay chiều nguồn 6v nên rất tiết kiệm điện, không hay gây cháy chập như một số loại đèn chiếu sáng khác và ưu điểm của loại biển này là tuổi thọ rất cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

làm biển quảng cáo cao cấp 2

Quảng cáo Thăng Long cung cấp đầy đủ cá loại biển quảng cáo đèn Led, đèn led vẫy, biển đèn led, đèn led gắn chữ nổi.

Biển quảng cáo ốp nhôm:

Biển quảng cáo ốp nhôm được đánh giá là sản phẩm "siêu bền" thường được sử dụng làm những biển quảng cáo lớn nổi bật thương hiệu hay ý nghĩa của người làm biển quảng cáo.

làm biển quảng cáo cao cấp 3

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline:090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email:[email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

3/5 (2 bầu chọn)