Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Phát hiện sai phạm tại công ty không biển hiệu của người Hàn Quốc

Quảng Cáo Thăng Long 11/12/20131.017 lượt đọc
Điều tra của CATP Hà Nội cho biết, công ty này có kinh doanh một số mỹ phẩm không chứng minh được nguồn gốc. Ngoài ra cơ sở cũng không có biển công ty và cung cấp dịch vụ tiêm Botox không nằm trong danh mục kinh doanh đăng ký.

ANTĐ - Ngày 6-12, Phòng An ninh chính trị nội bộ CATP Hà Nội phối hợp cùng Thanh tra Sở Y tế Hà Nội kiểm tra đột xuất Công ty TNHH đầu tư thương mại NANO NATURE Hà Nội, địa chỉ tại phố Tô Hiệu, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Công ty này do ông KIM IL SEOP, quốc tịch Hàn Quốc làm giám đốc.

ips

Ảnh minh họa ( nguồn: Internet)

Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, có 1 nữ khách hàng đang chờ giao dịch. Nữ khách hàng này tường trình với cơ quan chức năng, nghe bạn bè giới thiệu tại địa chỉ 177 phố Tô Hiệu, trụ sở Công ty TNHH đầu tư thương mại NANO NATURE Hà Nội, có dịch vụ làm trẻ hóa da, độn cằm, nâng mũi, nên đã đến để làm dịch vụ trên. Giám đốc Công ty, ông KIM IL SEOP không có mặt khi lực lượng chức năng kiểm tra, lập biên bản.

Kết thúc buổi kiểm tra, lực lượng liên ngành xác định trụ sở Công ty TNHH đầu tư thương mại NANO NATURE Hà Nội không có biển hiệu. Tại Công ty có 3 tủ bày thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, trong đó có một số sản phẩm chưa xuất trình đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Cơ quan chức năng cũng đang xác minh thông tin là giám đốc Công ty có tư vấn tiêm Botox làm đẹp cho khách hàng, trong khi dịch vụ này không nằm trong ngành nghề kinh doanh của Công ty.

Theo ANTĐ

3/5 (2 bầu chọn)