Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Sửa biển quảng cáo nhanh gọn, giá rẻ tại Hà nội

Quảng Cáo Thăng Long 09/06/20156.589 lượt đọc

Quảng cáo Thăng Long không chỉ biết đến là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo mà còn là đơn vị sửa biển quảng cáo nhanh gọn, giá rẻ.

Biển quảng cáo có nhiều loại, được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Có biển quảng cáo được đặt trong nhà. Có biển quảng cáo thì treo ngoài trời…Dù trong nhà hay ngoài trời, các loại biển quảng cáo sau một thời gian dài sử dụng nếu không bảo dưỡng, về sinh thì rất có thể dẫn đến những hỏng hóc như bị bung chữ, chữ bị mờ, bị rách bạt, đèn không sáng…Tất cả những vấn đề trên nếu không được khắc phục thì hiệu quả của biển quảng cáo giảm đi khá lớn. Không chỉ vậy nó còn có thể làm mất thẩm mỹ, mất hình ảnh, hình tượng công ty khi có những biện quảng cáo bong tróc, hỏng hóc…

sửa-biển-quảng-cáo.jpg (48 KB)

Để cho biển quảng cáo hoạt động được tốt lại, với những hỏng hóc không quá lớn bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí của mình bằng cách sửa biển quảng cáo mà không phải tốn kém thay mới hoàn toàn.

Công ty Quảng cáo Thăng Long không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo mà còn là đơn vị sửa biển quảng cáo nhanh gọn, giá rẻ tại Hà Nội. Sửa biển quảng cáo bên cạnh là một dịch vụ hậu mãi của khách hàng tin dùng biển hiệu quảng cáo của Thăng Long còn là dịch vụ sửa chữa toàn quốc.

Thông tin dịch cụ sửa biển quảng cáo nhanh gọn, giá rẻ tại Hà Nội

1. Đối với khách hàng đã tin dùng biển quảng cáo của quảng cáo Thăng Long

Chúng tôi đặc biệt quan tâm và dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng ruột của Quảng cáo Thăng Long. Thông thường khi làm biển quảng cáo chúng tôi thường dặn dò khach hàng về việc bảo quản biển hiệu quảng cáo và phát phiếu bảo hành. Nếu quý khách hàng còn thời hạn bảo hành biển thì chúng tôi sẽ sửa biển quảng cáo miễn phí với các tiêu chí sau:

- Phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng

- Tiếp tục tư vấn, hướng dẫn cách bảo quản, sử dụng biển

- Sửa chữa đạt kết quả phục hồi gần như mới hoặc hoạt động tốt nhất có thể

- Cam kết không phát sinh bất kì một khoản phí nào khác.

Đối với quý khách hàng đã hết thời hạn bảo hành chũng tôi vẫn phục vụ nhiệt tình theo các tiêu chí trên, tuy nhiên sẽ có một khoản phí được khuyến mãi tốt đa cho khách hàng lên đến 50%.

2. Đối với các khách hàng khác

Bất kể đã là khách hàng, khi có nhu cầu tìm đến chúng tôi thì bạn đều là “thượng đế” . Do vậy, chúng tôi sẽ phục vụ quý vị nhiệt tình nhất. Ngoài các tiêu chí chung đã liệt kê ở phần trước, với các khách hàng mới có nhu cầu sửa biển quảng cáo chúng tôi vẫn phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Về giá cả, chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi và chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Liên hệ Quảng cáo Thăng Long - 090.959.4005 để được hỗ trợ sửa biển quảng cáo nhanh gọn, giá rẻ tại Hà Nội.

5/5 (1 bầu chọn)