Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Publicis Paris được thắp sáng bởi 17.000 bóng đèn led rực rỡ

Quảng Cáo Thăng Long 29/08/20141.852 lượt đọc
Paris được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của Thế giới quả không hổ danh vì có những tòa nhà cao trọc trời được trang trí bởi hàng vạn bóng đèn led thắp sáng khắp nơi.

Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Sự nhộn nhịp, các công trình kiến trúc và không khí nghệ sĩ đã giúp Paris mỗi năm có đến 30 triệu khách nước ngoài. Những tòa nhà cao trọc trời với hàdng vạn bóng đèn chiếu sáng đã vươn cao trong đêm như những ngọn đuốc rực cháy rất đẹp mắt.

led 2

Trong số đó nổi bật nhất là Tòa tháp Publicis nằm trên đại lộ đẹp nhất Thế giới mà trước đây vốn là một quán bar, một nhà hàng, rạp chiếu phim, và là một cửa hàng thuốc tiện ích (phục vụ 24/24).Trong lịch sử, Publicis đã được xây dựng lại vào năm 1972, và được ví như là một tòa nhà kính gương phản ánh Arc de Triomphe. Vào năm 2004, Publicis được thay một bộ mặt mới khi nó được lắp ghép thêm 153 mạng che mặt kính cong. Và năm nay, Publicis được chiếu sáng với 17.000 ngọn đèn led với các biển đèn led rực rỡ. Bằng công nghệ ECA2, nhà thiết kế Maurice Lévy và các kiến trúc sư đã thiết kế một tấm chắn ánh sáng ngay phía bên ngoài tòa nhà. Do tính chất phức tạp của kiến trúc với mặt tiền rộng 800m2, đây không phải là điều dễ dàng để thực hiện được. 20 chuyên gia đã phải mất 24 tháng để cài đặt 17.000 đèn led từ trên đỉnh của tòa nhà xuống.

led 1

Hệ thống ánh sáng của tòa nhà được cài đặt với chế độ tiêu thụ rất ít năng lượng, mỗi điểm cài đặt chỉ mất 1 watt điện trên mỗi giờ, và công suất là 17 kW cho toàn bộ tòa nhà. Tòa Publicis sẽ được thắp sáng khi mặt trời lặn và được thắp trong cả năm. Các nhà thiết kế hi vọng, Publicis sẽ như là biểu tượng thứ hai của nước Pháp, sau tháp Eiffel bằng hệ thống chiếu sáng hiện đại này.

Paris đã đẹp lại càng thêm hấp dẫn nhất là vào ban đêm với những công trình kiến trúc cổ điển và hiện đại được thắp sáng liên tục bởi hàng vạn thiết bị chiếu sáng trong đó đáng kể nhất là các biển đèn led cùng hệ thống bóng đèn đủ màu sắc rực rỡ nhất.

Theo ndh.vn

Mời bạn xem thêm các dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt biển đèn led của chúng tôi tại website quangcaothanglong.vn hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 024.629.13280 - 090.959.4005

5/5 (1 bầu chọn)