Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet

Quảng Cáo Thăng Long 28/07/20132.656 lượt đọc
Infonet tổng hợp 10 mẫu biển quảng cáo ấn tượng năm 2013 được treo khắp nơi trên thế giới, được những người trong nghề biển quảng cáo phải nể phục.Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet

Chiếc giày chứa đựng sự ngạc nhiên của Max Shoes rất dễ khiến người ta hiểu nhầm. Vị trí gần miệng cô người mẫu thể hiện sự sắp đặt hết sức tài tình của tác giả.

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet 1

Ở mặt sau trang giấy đặc biệt này có chú thích: "Với những người mắc chứng máu khó đông, tờ giấy này cũng nguy hiểm giống như là dao vậy". - Quảng cáo của hội hỗ trợ người mắc chứng máu khó đông ở Thụy Sĩ đã có cách truyền tải thông điệp rất tinh tế.

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet 2

"Rác rưởi không có chỗ để lẩn trốn" (chủ ý bao gồm cả bụi bẩn và trò hối lộ mờ ám). - Một quảng cáo đầy thông minh của nước lau sàn Penguin tại Thái Lan, nhất là trong bối cảnh nước này đang dương cao lá cờ chống tham nhũng.

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet 3

Tại Hà Lan, dịch vụ xăm hình 7th Moon đã có cách thể hiện rất riêng về công nghệ xăm không dây của mình. Người nghệ sĩ như đang bám dính khách hàng cho dù họ đang làm gì đi chăng nữa.

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet 4

Có hàng tá món đồ chơi nhỏ kiểu này được bày trên các con phố và thu hút sự chú ý của rất đông người qua đường. Đây là quảng cáo của hãng Nanoblock chuyên về đồ chơi xếp hình.

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet 5

Dịch vụ thời tiết ở New Zealand luôn đem đến cho bạn những thông tin thật nhất và cập nhật nhất với tình hình bên ngoài - Giống như tấm biển quảng cáo này vậy.

Top 10 biển quảng cáo ấn tượng bởi infonet 6

Với Fox Movie, bạn sẽ không phải khó chịu với sự xen vào đầy vô duyên của các đoạn phim quảng cáo. Đây là một chiêu tiếp thị rất sáng tạo của hãng này tại Dubai.

2/5 (3 bầu chọn)