Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Vách ngăn thạch cao

Quảng Cáo Thăng Long 17/03/20141.624 lượt đọc
Hiện nay, vách ngăn thạch cao được sử dụng phổ biến trên thế giới để thay thế cho những bức tường gạch truyền thống khi xây dựng hoặc trang trí lại nhà ở, trường học...

Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho hiện tại. Đáp ứng được nhu cầu về thời gian cũng như thẩm mỹ. Trở thành vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường, nhẹ, dễ thi công lắp đặt và tạo hình...

Quảng cáo: Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ làm chữ nổi quảng cáo của chúng tôi.

Đặc biệt, với bề dày không quá lớn nhưng vách ngăn này có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt, khác hàng với những bức tường gạch thông thường. Với bề mặt nhẵn bóng, nhiều màu sắc hay hoa văn, bạn có thể chọn cho mình một kiểu dáng yêu thích trong không gian nội thất văn phòng sang trọng hay bất kỳ công trình nào bạn muốn. Ngày nay, ở Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại vách ngăn phòng cao cấp đạt tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và rất được ưa chuộng.

Trong tương lai, loại vật liệu này sẽ dần chiếm lĩnh thị trường xây dựng thế giới cũng như của Việt Nam không chỉ trong những văn phòng lớn hay nội thất văn phòng cao cấp mà còn trong những công trình nhà ở bình dân.

vach-ngan-thach-cao-1

 vach-ngan-thach-cao-2

 vach-ngan-thach-cao-3 

vach-ngan-thach-cao-4

 vach-ngan-thach-cao-5

 vach-ngan-thach-cao-6 

vach-ngan-thach-cao-7 

vach-ngan-thach-cao-8

Nếu bạn muốn tư vấn và thi công với vách ngăn thạch cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, tư vấn và báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số 090.959.4005. Rất vui lòng được đón tiếp quý khách.

3/5 (2 bầu chọn)