Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Ưu điểm của biển đèn Led

Quảng Cáo Thăng Long 13/05/20153.651 lượt đọc

Tổng hợp những ưu nhược điểm khi sử dụng đèn Led và biển đèn Led sẽ giúp bạn có lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng đèn Led

Ánh sáng đèn Led đa dạng, thân thiện môi trường

Ánh sáng LED có nhiệt độ màu từ 3000K - 5300K nên tạo ra nhiều loại ánh sáng phù hợp với nhiều loại không gian trong nhà ở.

Một yếu tố quan trọng về chất lượng bóng đèn mà người tiêu dùng ít chú ý đến chính là độ suy giảm quang thông. Các loại đèn cũ có độ suy giảm quang thông rất nhanh khiến chất lượng ánh sáng giảm qua một thời gian sử dụng. Sản phẩm biển đèn LED của LED Comet khắc phục được nhược điểm này và đảm bảo tuổi thọ 25.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, tức sau 25.000 giờ hoạt động thì lượng quang thông còn lại là 70%, không khác biệt nhiều so với ban đầu.

Đèn LED Comet cũng không xảy ra hiện tượng nhấp nháy trong quá trình thắp sáng thường thấy ở đèn compact nên không gây hại cho mắt, các sản phẩm LED Comet còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt.

 Ưu điểm của biển đèn Led1

Do không chứa các chất độc hại, không phát ra tia cực tím, việc không chứa các chất độc hại cũng giúp đèn LED giảm 80% lượng phát khí thải CO2 khiến LED trở thành sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sử dụng đèn led: Giải pháp chiếu sáng tối ưu

Có một loại thông số để đánh giá việc “ánh sáng đẹp hay xấu” mà ít người tiêu dùng để ý đến đó chính là Độ hoàn màu (Color Rendering Index - CRI) thường được ký hiệu trên bao bì sản phẩm là Ra. Đây là chỉ số so sánh sự trung thực về màu sắc của không gian và vật thể được chiếu sáng bởi ánh sáng nhân tạo (bóng đèn) so với ánh sáng tự nhiên của mặt trời.

Ưu điểm của biển đèn Led -2

Dưới ánh sáng của loại bóng đèn có độ hoàn màu cao, vật thể sẽ và không gian sẽ có màu sắc trung thực hơn, không gian trở nên trong suốt và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Bóng đèn dây tóc, bóng đèn halogen là những loại bóng đèn có độ hoàn màu cao, từ 90% - 100%. Các loại đèn này tuy rẻ nhưng lại rất hao phí về điện năng, đồng thời tuổi thọ sử dụng ngắn khiến chi phí thay đổi tốn kém.

Bóng đèn huỳnh quang, đèn tuýp có độ hoàn màu thấp từ 50% đến 80% do đó nhiều người cho rằng cảm giác khi sử dụng loại đèn này là nó đem lại ánh sáng tái nhợt, không đẹp. Một số loại bóng huỳnh quang chuyên dụng có độ hoàn màu cao nhưng thường giá thành cũng khá cao.

Tùy vào công nghệ và vật liệu chế tạo mà có những loại LED với độ hoàn màu khác nhau, do đó LED rẻ tiền thì có độ hoàn màu rất thấp. Đây chính là lý do mà người tiêu dùng nên thận trọng khi chọn mua đèn LED.

Đèn LED COMET có chỉ số hoàn màu đạt mức Ra>=80 , tốt nhất thị trường hiện nay giúp đem lại ánh sáng đẹp cho ngôi nhà bạn. Với sự đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, các nhóm sản phẩm của LED COMET hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về giải pháp chiếu sáng tối ưu.

Lợi ích về kinh tế mà biển đèn Led mang lại:

- Thời gian sử dụng các loại bóng đèn trên trong 1 năm trung bình là 2.500 giờ. Với tuổi thọ 50.000 giờ thì vòng đời của bóng đèn LED là 20 năm, một khoảng thời gian khá dài mới cần phải thay thếđèn led khác.

- Đèn LED có tuổi thọ lớn hơn so với các loại đèn khác và không bị ảnh hưởng bởi số lần tắt bật đèn như các loại đèn khác.

- Khi sử dụng bóng đèn LED, mặc dù đầu tư ban đầu của đèn led tương đối lớn so với các loại khác nhưng tổng dòng chi phí quy về hiện tại của bóng đèn LED chỉ là 471.000 đồng, trong lúc bóng đèn compact là 697.000 đồng, trong khi đó bóng đèn sợi đốt là 1.905.000 đồng. Như vậy, bóng đèn LED có tổng chi phí thấp nhất nên có lợi nhất cho người dùng về lâu dài.

Ưu điểm của biển đèn Led -3

Một số mẫu biển đèn Led

Ưu nhược điểm của biển đèn Led

Ưu điểm của biển đèn Led

- Biển đèn led được sử dụng nhằm mục đích Quảng cáo buổi tối rất tốt.

- Biển đèn led nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng chi phí thấp

- Nhiều kiểu giáng

- Sư dụng kết hợp với nhiều chất liệu.

Ưu điểm của biển đèn Led -4

Biển đèn Led có hại cho mắt không?

Nhược điểm của biển đèn Led:

- Sử dụng trong những hạng mục nhỏ >10m2

- Tuơng đối cồng kềnh, nên lắp đặt cố định, khó sửa chữa

- Đối với những sản phẩm nhỏ, di chuyển được cẩn thận không để va đập, đổ dễ vỡ bóng đèn bên trong và làm hỏng lớp bạt bọc bên ngoài…

- 1 năm có hiện tượng phai màu.

- An toàn và lâu bên khi được vị trí đặt biển trong nhà.

Tổng hợp

3/5 (2 bầu chọn)