Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

ViewSonic giới thiệu màn hình LED chống mỏi mắt

Quảng Cáo Thăng Long 04/11/20141.220 lượt đọc
Các màn hình LED mới của ViewSonic được trang bị công nghệ Flicker-Free, Blue Light Filter và thiết lập ViewMode.

Những màn hình này bao gồm VG2233Sml, VG2433Smh, VG939Sm, VA951s, VX2263Smhl-W, VX2363Smhl-W, VA2455Sm, VX2858Sml và VX2880ml, tất cả đều được trang bị công nghệ chăm sóc mắt.

Bên cạnh những sản phẩm trên, ViewSonic còn ra mắt màn hình VG2233Smh 22-inch Full HD, tích hợp cộng nghệ Flicker-Free và Blue Light Filter giúp sử dụng thoải mái và giảm hiện tượng mỏi mắt do nhìn vào màn hình quá lâu. Cụ thể, tính năng Blue Light Filter cho phép người dùng hạ ánh sáng màu xanh dương xuống để giảm bớt hiệu ứng phát quang kéo dài của loại đèn này, vì ánh sáng màu xanh dương có thể gây choáng.

Những màn hình này cũng được trang bị thiết lập ViewMode cho phép người dùng tùy chỉnh 5 chế độ, bao gồm “text” (chữ),“game”, “movie” (phim),“web” và “mono” (đơn sắc).

Bên cạnh đó, cho dù đang làm việc ở chế độ màn hình dọc, chơi game, đọc tài liệu hay lập trình trong nhiều giờ liền, người dùng cũng có thể dễ dàng quản lý nội dung của mình bằng cách điều chỉnh màn hình theo nhiều góc và độ cao khác nhau.

Ngoài ra, theo hãng sản xuất, tính năng tiết kiệm điện của ViewSonic Eco được tích hợp vào toàn bộ các đèn LED, đem lại khả năng tiết kiệm chi phí điện năng khoảng 25%. Với chế độ Eco, tuổi thọ của đèn nền LED cũng được cải thiện với chi phí tổng cộng được giảm bớt.

5/5 (1 bầu chọn)