Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Bảo trì biển quảng cáo điện tử ngoài trời

admin 10/08/2023147 lượt đọc

Biển quảng cáo ngoài trời đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp, giúp họ tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng và tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Sự hiện diện của các biển quảng cáo tại các vị trí phổ biến trong thành phố, trên các trục đường chính, hay tại các vị trí đông đúc là một phần quan trọng của việc quảng bá và quảng cáo cho doanh nghiệp. Một số người tìm hiểu về một số địa điểm chỉ vì có biển hiệu ngoài trời. Không cần phải nói, biển hiệu này rất hữu ích nhưng yêu cầu loại bảo dưỡng phù hợp. Do vậy, bảo trì biển quảng cáo ngoài trời là việc không thể bỏ qua. Cách bảo trì hiệu quả nhất sẽ được Quảng Cáo Thăng Long giới thiệu qua bài viết dưới đây

1. Thủ tục bảo dưỡng khác nhau đối với biển hiệu điện tử và biển hiệu thông thường

Biển hiệu điện tử phức tạp hơn một chút trong việc bảo dưỡng, nhưng không quá khó để học cách làm. Chúng có giá thành cao hơn và cũng dễ dàng gặp sự cố do các bộ phận điện tử nhỏ được tích hợp trong việc lắp đặt. Do vậy, bạn nên hiểu rằng không nên sử dụng chính xác cùng các quy trình bảo dưỡng như với biển hiệu thông thường.

2. Đảm bảo vệ sinh các thành phần điện tử thường xuyên 

Kiểm tra và bảo trì các thành phần điện tử nhỏ là rất quan trọng để gia tăng tuổi thọ cho biển hiệu ngoài trời. Đừng bỏ qua các vấn đề nhỏ như một đèn LED hỏng hoặc một nhóm đèn LED báo hiệu các triệu chứng kỳ lạ như nhấp nháy hoặc không sáng đều so với các đèn khác.

Việc tháo rời biển hiệu và làm sạch tất cả các bộ phận điện tử nhỏ như vậy không dễ dàng, nhưng điều này phải được thực hiện. Bạn hãy nhớ lên kế hoạch bảo dưỡng và làm việc này thường xuyên. Đừng chỉ làm khi bạn nhận thấy biển hiệu có vấn đề gì đó.
Khi làm vệ sinh biển hiệu điện tử, bạn nên tránh sử dụng các công cụ áp lực nước cao, ammoniac, vải chà mài hoặc bất kỳ dung môi nào có thể làm hỏng các bộ phận điện tử. Ngoài việc bảo dưỡng, đầu tư vào thiết kế chuyên nghiệp cho biển hiệu số hóa có thể giúp biển hiệu của bạn trở nên hấp dẫn và hoạt động tốt.

3. Sử dụng các vật phẩm bảo vệ cho những trường hợp như mưa đá, mưa, hoặc phá hoại. 

Sử dụng vật phẩm bảo vệ cho biển quảng cáo ngoài trời
Sử dụng vật phẩm bảo vệ cho biển quảng cáo ngoài trời

Một số biển quảng cáo ngoài trời được tích hợp sẵn với bảo vệ che phủ. Điều này ngăn ngừa hư hỏng cho màn hình khi có mưa đá hoặc khi ai đó quyết định ném đá vào biển hiệu để phá hoại. Đôi khi, khi các phương tiện nặng di chuyển trên đường, những viên sỏi nhỏ có thể nhảy và đập vào màn hình, đó là lý do tại sao những bảo vệ che phủ này rất cần thiết. Dù không phải là một tình huống phổ biến, nhưng nếu biển hiệu của bạn được đặt gần đường, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

4. Ghi chép những điểm nào trông xuống cấp

Khi thực hiện các kiểm tra định kỳ, ngay cả khi bạn không nhận ra hoàn toàn các bộ phận bị hỏng, việc ghi chép những điểm dường như xuống cấp hoặc trong tình trạng tồi tệ vẫn rất quan trọng. Điều này giúp bạn có thời gian lập kế hoạch cho việc mua sắm trong tương lai, chuẩn bị ngân sách và biết chính xác những gì cần kiểm tra trong các lần kiểm tra tiếp theo.

Bảo dưỡng định kỳ biển quảng cáo
Bảo dưỡng định kỳ biển quảng cáo

Nếu bạn không có thời gian làm điều này, bạn có thể thuê một công ty chuyên nghiệp để chăm sóc bảo dưỡng cho bạn. Điều này thường là cách làm của các công ty lớn vì họ có hơn một trăm biển hiệu trên khắp thành phố và khó để theo dõi tất cả chúng.

5. Bảo vệ khu vực xung quanh biển hiệu của bạn bằng cách thiết kế cảnh quan

Thỉnh thoảng, bạn có thể thấy các biển hiệu ngoài trời bị hư hỏng do máy cắt cỏ, máy làm sạch đường phố hoặc thậm chí các phương tiện khi chúng được đặt quá gần đường. Để ngăn chặn việc này xảy ra, việc thực hiện thiết kế cảnh quan xung quanh biển hiệu là rất quan trọng. Bạn có thể thêm một ít cỏ và cây cối xung quanh biển hiệu để làm cho việc tiếp cận biển hiệu trở nên khó khăn hơn, ngay cả khi ai đó cố tình muốn làm hỏng nó.

Việc làm như vậy không chỉ bảo vệ biển hiệu ngoài trời của bạn mà còn làm cho khu vực xung quanh trở nên đẹp hơn, giới thiệu thương hiệu của bạn một cách tốt hơn. Biển hiệu ngoài trời và bảng quảng cáo cần có vẻ ngoài hấp dẫn, và cây cỏ, hoa lá có thể giúp bạn đạt được điều này. Đây là một khoản chi phí nhỏ để đảm bảo những lợi ích tuyệt vời cho biển hiệu của bạn.

6. Khi làm vệ sinh, hãy tránh sử dụng các vật liệu sần sùi, Amoniac hoặc dung môi

Bạn không nên làm quá mạnh tay khi làm vệ sinh vì dù biển hiệu ngoài trời có vẻ bền và chắc chắn với bạn, các linh kiện điện tử bên trong có thể dễ bị hư hỏng do áp lực. Điều này không chỉ áp dụng khi bạn tự tay làm sạch bên trong biển hiệu. Ngay cả việc sử dụng nước áp lực cao, mà là phương pháp làm sạch phổ biến cho hầu hết mọi người, cũng có thể gây hư hại khi sử dụng. Tất nhiên, bạn sẽ không phun nước vào bên trong biển hiệu, nhưng thậm chí bề mặt bên ngoài cũng có thể bị hư hỏng do áp lực cao. Do đó, việc làm vệ sinh nên được thực hiện nhẹ nhàng và không sử dụng dung môi. Bạn cũng nên sử dụng các vật liệu nhẹ và mềm mại trong quá trình làm sạch.

7. Bảo vệ biển hiệu khi đặt xung quanh các cây to để tránh hư hại

Thông thường, biển hiệu ngoài trời thường được đặt gần đường phố, đặc biệt là những biển quảng cáo tấm lớn, nhưng chúng hiếm khi gần cây lớn. Ví dụ, trên các đường phố hiện đại của các thành phố lớn, thường có dãy cây dọc dài. Để tránh sự trầy xước và hư hỏng khác do cành cây gây ra, việc để ý cây cối quanh biển hiệu là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn không thể tự ý bảo quản cây của người khác, nhưng có các công ty chuyên nghiệp được cấp phép chăm sóc cây cối.

Nếu bạn có doanh nghiệp hoạt động tại nhà và văn phòng đăng ký chính thức là tại nhà hoặc trên bất động sản bạn sở hữu hoàn toàn, bạn có thể và nên bảo quản cây xung quanh biển hiệu để tránh hư hỏng cho biển hiệu của bạn.

Lưu ý khi đặt biển hiệu 
Lưu ý khi đặt biển hiệu 

Tóm lại, bảo dưỡng biển hiệu ngoài trời có thể là một công việc không dễ dàng, nhưng nếu bạn cố gắng, bạn hoàn toàn có thể bảo đảm và kéo dài tuổi thọ của chúng và tránh việc phải thay thế hoặc sửa chữa đắt đỏ sau này. Bảo dưỡng biển hiệu ngoài trời đòi hỏi sự chú tâm và cẩn thận. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các hướng dẫn về cách thực hiện việc này, hãy kiên trì thực hiện những gợi ý mà chúng tôi đưa ra, nó rất có ích cho biển quảng cáo của bạn.

Lược dịch từ scholarlyoa.com

5/5 (2 bầu chọn)