Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Cung cấp biển quảng cáo cho chuỗi cửa hàng ẩm thực Link Link

Hợp đồng kinh tế số 28/12/2013/HĐKT được ký kết ngày 28/12/2013 giữa Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Thăng Long và Nhà Hàng Ẩm Thực Việt Nam SINGAPORE.

Nôị dung ký kết là công ty Thăng Long là nhà thầu cung cấp toàn bộ mặt tiền cửa nhà hàng địa chỉ 30 nhà Chung chất liệu chúng tôi lựa chọn mặt biển dùng suốt nhôm định hình làm mặt biển và sử dụng hệ đèn led dùng chiếu âm trong chữ và kết hợp với hệ thống đèn metan. Thời gian thi công 5 ngày chúng tôi đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cũng như tiến độ của công trình.

Quảng Cáo Thăng Long chuyên cung cấp biển quảng cáo nhà hàng, cửa hàng ẩm thực lớn nhỏ:

Để đáp ứng được nhu cầu làm biển quảng cáo cho nhà hàng cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ngày càng lớn, Quảng Cáo Thăng Long đã cho ra mắt thị trường bộ thiết kế biển mới vừa độc đáo vừa thể hiện cá tính riêng cho từng thương hiệu. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo nhà hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lớn Quảng Cáo Thăng Long luôn làm hài lòng quý khách hàng từ những sản phẩm chất lượng tới những dịch vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn dịch vụ cung cấp biển quảng cáo nhà hàng:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Thăng Long
Hotline:090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280
Email:[email protected]
Văn phòng: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: 65 Cầu Triền Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội