Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Mẫu biển hiệu, biển trang trí hair salon đẹp không rời mắt 

Đỗ Thị An 12/06/20248 lượt đọc

Quảng cáo Thăng Long gợi ý cho bạn một số mẫu biển hair salon đẹp mắt, bao gồm biển hiệu cửa hàng, biển trang trí, biển chỉ dẫn khách hàng bên trong hair salon với nhiều phong cách khác nhau.

Các mẫu biển hiệu hair salon mà Quảng cáo Thăng Long giới thiệu chủ yếu được sưu tầm trên internet, bao gồm cả biển hiệu trong nước và ngoài nước. Trong đó, một số biển hiệu có thể không tuân thủ quy cách trình bày thông tin trên biển hiệu theo quy định pháp luật Việt Nam. Do đó, quý vị độc giả chỉ nên tham khảo hình thức của biển như phông chữ, màu sắc, vật liệu, hiệu ứng,... 

Biển hiệu hair salon

Biển alu gắn chữ nổi mica

Đây là dạng biển hiệu kết hợp cực kỳ phổ biến hiện nay. Biển hair salon alu gắn chữ mica sử dụng các tấm alu ốp mặt dựng vừa có tác dụng làm nền biển vừa giúp bảo vệ mặt ngoài của tòa nhà khỏi tác động của thời tiết. Phần tên của hair salon được làm từ vật liệu mica, sử dụng công nghệ hút nổi tạo hiệu ứng 3D để tấm biển trở nên nổi bật, thu hút khách hàng.

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

Biển mica

Biển mica là loại biển hiệu sử dụng vật liệu chính là mica, có ưu điểm thẩm mỹ cao, mang lại vẻ ngoài sáng bóng. Bên cạnh đó, vật liệu mica còn có đặc tính dẻo, dễ uốn, ép tạo hình theo ý muốn, chịu nhiệt cao và chống ăn mòn tốt, cách điện, cách nhiệt. 

Tuy nhiên, biển mica có nhược điểm là dễ trầy xước và chịu va đập kém hơn so với biển ốp nhôm (hay còn gọi là biển alu). Nhưng vì có tính thẩm mỹ cao, vẻ ngoài sang trọng nên nhiều cơ sở làm đẹp vẫn ưu tiên làm biển mica.

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

Biển đèn neon

Biển neon vốn đã được nhiều cơ sở kinh doanh dùng làm biển cửa hàng hair salon, karaoke, nhà hàng,... từ nhiều thập kỷ trước bởi nó có thể phát ra ánh sáng cực kỳ thu hút và nổi bật. Ánh sáng phát ra từ biển đèn neon có độ sáng rực rỡ, tông ấm và rất hút mắt người đi đường. Vào ban đêm hoặc vào những ngày có sương mù dày đặc, biển neon càng cực kỳ nổi bật và thu hút người xem ở khoảng cách xa.

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

Biển Led neon

Biển Led neon không chỉ tạo ra ánh sáng thu hút mà còn có hiệu ứng đặc biệt như nhấp nháy, thay đổi màu sắc,... Thay vì sử dụng chất khí hiếm, biển Led neon sử dụng công nghệ LED vừa tiết kiệm điện năng lẫn chi phí bảo trì vừa tạo ra ánh sáng đa dạng màu sắc. Nhìn chung, ánh sáng của đèn Led neon không rực rỡ và quan sát tốt trong sương mù như đèn neon truyền thống. Nhưng với nhiều ưu điểm kể trên, biển đèn Led neon ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn làm biển hiệu và biển quảng cáo.

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

Biển Led ma trận

Biển Led ma trận gồm nhiều bóng đèn Led nhỏ xếp dàn trải trên bề mặt biển, tạo thành một ma trận điểm, mỗi điểm tương ứng với một đèn Led. Trong đó, biển Led ma trận có thể tạo ra hiệu ứng chạy chữ, video, hình ảnh động,... Như vậy, chủ cơ sở hair salon có thể trình chiếu một số thành quả tiêu biểu lên biển Led.

  • Biển Led ma trận 1 màu 
  • Biển Led ma trận 3 màu
  • Biển Led ma trận full color

biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tócbiển hair salon, biển tócbiển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

Biển phát sáng chân chữ

Biển phát sáng chân chữ là một dạng biến tấu của biển đèn Led. Bóng đèn Led được giấu vào phía sau hoặc bên trong phần chữ nổi, mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng cho biển hiệu hair salon.biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

Biển hộp đèn

Biển hộp đèn được cấu thành từ 2 thành phần chính: phần hộp và phần đèn. Đèn được lắp bên trong hộp để chiếu sáng nội dung trên mặt biển hộp. Biển hộp đèn có nhiều dạng như biển hộp đèn mica hút nổi, biển hộp đèn Led, biển hộp đèn vải bạt hiflex, biển hộp đèn alu... Trong đó, thẩm mỹ nhất là biển hộp đèn mica và rẻ nhất là biển hộp đèn hiflex.biển hair salon, biển tóc

Biển vẫy

Biển vẫy là loại biển hiệu, biển quảng cáo cỡ nhỏ nhằm mục đích thu hút, mời gọi người đi đường. Loại biển bảng được treo tại độ cao ngang tầm với góc nhìn trực diện của người đi đường. Cả mặt trước và mặt sau của tấm biển đều có nội dung như nhau để người người đi đường từ hai chiều đối xứng đều có thể quan sát được.biển hair salon, biển tóc

biển hair salon, biển tóc

Biển trang trí hair salon

Biển trang trí hair salon được biến tấu cực kỳ đa dạng nhưng về cơ bản vẫn sử dụng các loại hình tượng liên quan đến tóc, chẳng hạn như kéo, lược, dầu gội,... Ngoài ra, một số chủ hair salon còn kết hợp sử dụng câu khẩu hiệu (slogan) vừa có tác dụng trang trí vừa thể hiện sự khác biệt và cam kết của cửa hiệu hair salon đối với khách hàng.biển hair salon, biển tóc

Biển chỉ dẫn khách hàng trong hair salon

Sử dụng biển chỉ dẫn khách hàng trong hair salon không chỉ giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm chi phí thuê thêm nhân sự mà còn giúp tối ưu quy trình phục vụ khách hàng.

Đặc biệt là vào những giờ cao điểm, khách hàng không phải chờ đợi nhân viên hướng dẫn mà có thể dựa theo biển chỉ dẫn để đến khu vực cung cấp dịch vụ họ muốn (ví dụ: nhuộm tóc, dưỡng tóc, gội đầu,...).

5/5 (2 bầu chọn)