Skip to content
Quảng Cáo Thăng Long
-

Mẫu biển shop quần áo cho cửa hàng thời trang cao cấp

Đỗ Thị An 23/01/202473 lượt đọc

Gợi ý những mẫu biển shop quần áo dành cho thời trang cao cấp, giúp cửa hàng của bạn nổi bật và nâng tầm phong cách, thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang.

Biển shop quần áo (còn gọi là biển cửa hàng quần áo) có vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá và truyền thông bởi nó góp phần tạo nhận diện thương hiệu, truyền tải thông điệp về sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng ghé thăm cửa hàng. Phần lớn các biển shop quần áo được đặt ở phía ngoài cửa hàng nên đây cũng có thể được xem là một loại biển quảng cáo ngoài trời

Chủ shop có thể tham khảo một số mẫu biển shop quần áo cao cấp, đa dạng phong cách cũng như lưu ý trong quá trình thiết kế sau đây. 

Lưu ý khi thiết kế biển shop quần áo cao cấp

Phong cách thương hiệu

Biển hiệu là một trong những yếu tố mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi đi qua cửa hàng. Nó sẽ định hình ấn tượng của khách hàng về phong cách thời trang mà thương hiệu muốn truyền tải. Do đó, trước khi chọn mẫu thiết kế biển shop quần áo, chủ shop nên cân nhắc phong cách thiết kế biển phù hợp, nhất quán với phong cách thương hiệu. 

Ví dụ, thương hiệu thời trang của bạn đang theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính thì hãy chọn biển hiệu có chất liệu, màu sắc, font chữ, hình ảnh thể hiện được phong cách đó. Thiết kế chữ viết in đậm và sắc nét sẽ tạo cho biển hiệu cảm giác mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, đồng thời cũng làm biển cửa hàng trở nên nổi bật, ấn tượng hơn. 

Kích thước biển cửa hàng quần áo

Kích thước của biển hiệu không nên quá nhỏ vì sẽ bị chìm nghỉm giữa hàng loạt cửa hàng và khó quan sát từ xa, nhưng cũng không nên quá lớn so với mặt tiền cửa hàng vì có thể vi phạm luật quảng cáo, làm mất đi sự tinh tế nếu đây là phong cách mà thương hiệu đang theo đuổi. Chọn kích thước phù hợp cũng sẽ giúp chủ shop tiết kiệm chi phí thi công và lắp đặt biển hiệu.

Chất liệu làm biển shop quần áo

Một biển shop quần áo cao cấp phải được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp. Các vật liệu được các cửa hàng thời trang cao cấp ưa chuộng là biển mica, biển ốp nhôm, biển đèn led, biển gỗ đẹp, thép không gỉ, mặt kính cường lực,... vừa tạo nên vẻ sang trọng vừa tăng độ bền cho biển.

Sắp xếp thông tin trên biển hiệu

Ngoài tên cửa hàng, chủ shop có thể thêm vào biển hiệu các thông tin như như địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên hệ và website cửa hàng. Tuy nhiên, chủ shop cũng cần sắp xếp thông tin theo tỉ lệ phù hợp với kích thước của mặt biển. 

Tuân thủ quy định pháp lý

Các quy định pháp lý liên quan đến biển hiệu như quy chuẩn kích thước, nội dung, sở hữu trí tuệ,... được đặt ra để đảm bảo đảm bảo cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh, đảm bảo an toàn cho người đi đường và phù hợp với cảnh quan, đồng thời tạo lòng tin và uy tín trong mắt khách hàng và cộng đồng. Do đó, chủ shop cần chú ý đến vấn đề pháp lý khi thiết kế biển hiệu cửa hàng để tuân thủ quy định, tránh vi phạm và bảo vệ hình ảnh thương hiệu.

Mẫu biển shop quần áo cao cấp, bền đẹp và thu hút khách hàng

Dù bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng thời trang cao cấp mới hay muốn nâng cấp biển shop hiện tại, các mẫu biển shop quần áo này sẽ tạo cảm hứng cho bạn để tạo nên biển shop quần áo thực sự ấn tượng và độc đáo. Chúng được thiết kế với sự độc đáo về màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh.

Biển hiệu shop quần áo cao cấp, sang trọng

bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang1
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang2

bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang3
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang4
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang5
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang6
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang7
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang8
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang9

Biển shop quần áo cao cấp, thanh lịch

bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang10
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang11
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang12
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang13
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang14

Biển shop thời trang nam cao cấp

bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang25
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang24
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang23
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang22
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang21
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang20

Biển đèn led cho shop quần áo thu hút ánh nhìn vào ban đêm

bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang19
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang18

Biển shop quần áo ngoài trời và trong nhà

bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang17
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang16
bien-shop-quan-ao-bien-cua-hang15

Sử dụng các mẫu biển shop quần áo cao cấp với phong cách thiết kế đa dạng trên, chủ shop có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các cửa hàng thời trang cùng phân khúc cao cấp.

5/5 (1 bầu chọn)